Tử vi hôм ɴay 14/10/2021 về sự ɴghiệp của 12 coɴ giáp: Ai gặp ɴhiều khó khăɴ?

Theo tử vi hôm nay 14/10/2021 về sự nghiệp của 12 con giáp, cục diện Tương Hại Thái Tuế xuất hiện trong vận trình hôm nay của người tuổi Tý báo hiệu về những khó khăn mà bản mệnh sẽ phải đối mặt. Công việc khó đạt kết quả như mong muốn, năng suất giảm sút khá rõ dù bạn luôn trực tiếp tiến hành từng công đoạn.

1. Tử vi sự nghiệp tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay 14/10/2021, cục diện Tương Hại Thái Tuế xuất hiện trong vận trình hôm nay của người tuổi Tý báo hiệu về những khó khăn mà bản mệnh sẽ phải đối mặt. Công việc khó đạt kết quả như mong muốn, năng suất giảm sút khá rõ dù bạn luôn trực tiếp tiến hành từng công đoạn.

Sự nghiệp: ★★★

2. Tử vi sự nghiệp tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày nhận thấy, Mùi – Sửu Tương Xung là điềm báo có tiểu nhân đang vây hãm khắp vận trình thứ 5 này của người tuổi Sửu. Bản mệnh thẳng thắn nói ra ý kiến của mình, vô tình lại đắc tội với kẻ tiểu nhân lòng dạ nhỏ nhen. Chỉ những hiềm khích nhỏ cũng có thể tạo nên mâu thuẫn lớn.

Sự nghiệp: ★★★

3. Tử vi sự nghiệp tuổi Dần

Theo tử vi ngày 14/10/2021 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp tuổi Dần giậm chân tại chỗ, thậm chí còn có thể gặp vài chuyện khó giải quyết. Con giáp này dù biết điều mình làm là sai nhưng vẫn ngoan cố, cứng đầu không chịu nhìn nhận sai lầm khiến sự việc càng đi càng thêm xa.

Sự nghiệp: ★★★

4. Tử vi sự nghiệp tuổi Mão

Trong ngày 14/10/2021 tức ngày 9/9 âm lịch, nhờ có Tam Hợp cục soi mệnh, người tuổi Mão đón khá nhiều tin vui, xua tan mây mờ ảm đạm trong những ngày trước đó. Đường công danh sự nghiệp rộng mở, bản mệnh trở nên quyết đoán hơn khi bắt buộc phải đưa ra những lựa chọn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Cách hóa giải vận hạn cho 3 con giáp đen đủi nhất Tết Trung thu | Việt Nam  Mới5. Tử vi sự nghiệp tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho biết, Lục Hợp xuất hiện mang tới cho người tuổi Thìn những niềm vui và cả sự may mắn khi mọi chuyện đều diễn ra êm đềm. Công việc của bản mệnh vô cùng thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ từ góp sức cho đến lời khuyên, kinh nghiệm để hoàn thành mọi nhiệm vụ.

Sự nghiệp: ★★★★★

6. Tử vi sự nghiệp tuổi Tị

Thương Quan có thể là nguyên nhân khiến người tuổi Tị gặp không ít khó khăn khi làm việc chung với người khác trong hôm nay. Khi kết hợp với người khác bạn khó tìm được sự hòa hợp, bình thường nếu làm việc độc lập bạn rất xuất sắc nhưng khi kết hợp với người khác thì lại hoàn toàn chìm nghỉm.

Sự nghiệp: ★★★

7. Tử vi sự nghiệp tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, Thực Thần báo hiệu bạn đang có lộc tiền bạc, kiếm được một khoản kha khá bỏ túi cho mình. Đôi khi bạn cũng bất ngờ không hiểu tại sao mình lại may mắn tới vậy. Nhưng thực tế là nhờ bạn đã đưa ra những quyết định chắc chắn và may mắn đã mang lại phần thưởng xứng đáng.

Sự nghiệp: ★★★★

8. Tử vi sự nghiệp tuổi Mùi

Theo tử vi ngày 14/10/2021 của 12 con giáp, tuổi Mùi làm gì cũng trôi chảy, thuận lợi trong ngày này vì có cát tinh nâng đỡ vận trình, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Công việc đang duy trì được phong độ ổn định, không có gì đáng lo ngại.

Sự nghiệp: ★★★★

9. Tử vi sự nghiệp tuổi Thân

Có Chính Quan bảo trợ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân trong hôm nay như trải thêm hoa hồng. Thời gian này bạn cần cố gắng phát huy hết thế mạnh bản thân, vận trình đang rất hanh thông nên chỉ cần bạn có quyết tâm là ắt sẽ có được thành công.

Sự nghiệp: ★★★★★

10. Tử vi sự nghiệp tuổi Dậu

Ngày có hung tinh Thiên Quan đứng bóng, người tuổi Dậu dù đã cố gắng rất nhiều nhưng công việc không thể nào trôi chảy như ý muốn. Bản mệnh đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên bạn cứ một mình chịu đựng.

Sự nghiệp: ★★★

11. Tử vi sự nghiệp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có thể gặp phải những chuyện không vui trong hôm nay khi bị người khác nói xấu, đặt điều sau lưng do tác động từ Tương Phá Thái Tuế. Lời khuyên dành cho bạn là nên thận trọng trong cách hành xử, đừng để sự nóng giận khiến bạn vô tình gây thù chuốc oán thêm. Hãy biết kiềm chế cảm xúc của mình.

Sự nghiệp: ★★★

12. Tử vi sự nghiệp tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi trong hôm nay khá thuận lợi, không có rắc rối xảy ra khi đã có Chính Ấn nâng đỡ. Bản mệnh được cấp trên đánh giá cao nên có được địa vị tốt tại nơi làm việc. Tuy nhiên nếu tuổi Hợi muốn thăng tiến vị trí cao hơn thì phải nỗ lực nhiều hơn nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★