Thấy vợ gọi điện, bồ giật máy của chồng nghe: “Anh ấy và em đang vui vẻ chị đừng làm phiền” để rồi khóc thét ân hận

Ngày phát hiện chồng ngoại tình chị khóc lên khóc xuống. Gia đình hạnh phúc yên ấm bỗng dưng ngổn ngang, nguội lạnh vì cô bồ trắc nết.
Chồng chị ban đầu khóc lóc xin vợ thứ tha, anh ta hứa sẽ bỏ cô bồ. Chị tin tưởng nên tha thứ 1 lần và để chồng tự xử lý. Nhưng cô bồ này đâu có vừa, khóc lóc cố bám víu lấy chồng cô bằng được, cô ta suốt ngày dọa sẽ tự t,ử nếu anh ta bỏ nên anh ta không nỡ.

Người đàn ông ấy đành phải cặp bồ cẩn thận hơn, lúc về nhà thì không liên lạc với bồ để vợ tin tưởng nhưng hễ rảnh lại chạy đến bên cô ta. Ban đầu chị không hề hay biết, đến khi biết 2 người vẫn qua lại chị quyết không nhân nhượng nữa mà nhắn tin cho cô bồ. Nhưng cô ta cũng chẳng vừa suốt ngày thách thức rồi bảo:

– Tôi đâu có giật là chị tự dâng chồng cho tôi đấy chứ. Bọn tôi yêu nhau, bây giờ người thứ 3 là chị mới đúng. Chị buông tay đi, bám gì mà dai như đỉa bám vậy, chồng hết yêu mà cứ lì lợm mãi tôi thấy thương hại cho chị quá.

Ảnh minh họa
Chị đau đớn khóc lên khóc lên khóc xuống nhưng vẫn không dám ly hôn vì thương 2 đứa nhỏ. Bố mẹ chồng chị cũng bảo không được chia tay, vì họ chỉ chấp nhận chị làm con dâu.

Làm nhiều cách nhưng cô bồ kia vẫn chẳng chịu buông tha cho chồng mình cuối cùng chị đến gặp bố mẹ cô ta nói rõ sự tình. Họ không tin cứ bảo chị đặt điều vu khống, chị đưa tin nhắn ra họ vẫn không tin. Đến khi chị gọi cho cô ta thì cô ta không bắt máy, gọi cho chồng chị thì phải 3 cuộc sau anh mới trả lời. Nhưng đúng lúc đó cô bồ giằng lấy máy:

– Anh ấy và em đang vui vẻ, chị nói nhanh lên.

Anh giằng máy chẳng kịp

– Cô vẫn trơ trẽn ở bên chồng tôi à, sao cô trơ trẽn và khốn nạn vậy. – Chị quát lên

– Thì sao nào, 1 năm nay bọn tôi vẫn bên nhau mà.

Chồng chị ở ngoài cũng sốt ruột bèn nói:

– Đưa máy cho anh đi, đừng nói linh tinh nữa

– Anh sợ gì chứ? Con mái già nhà anh có gan trời cũng không dám làm gì chúng mình. Mà kể cả thế thì cũng có sao, anh ly hôn chị ta đi rồi đường đường chính chính rước em về làm vợ. Sao nào chị mái già? Chị có muốn nói gì nữa không?

– Tôi bật loa ngoài nhé, mẹ cô bảo nghe không rõ. – Đến lúc này chị mới lật bài ngửa:

– Bác đang bênh vực con gái nãy giờ đấy, nghe xong mấy lời vàng ngọc vừa rồi của cô chắc bác thất vọng lắm.

– Chị… chị dám báo cho mẹ tôi.

– Cô hư hỏng, lăng loàn cướp chồng người thì tôi báo cho bố mẹ cô là tất nhiên thôi.

Rồi chỉ quay sang nói với bố mẹ cô bồ:

Hai bác nghe đi rồi dạy lại con gái. Cháu chẳng dám dạy em nó đâu.

Lúc này bố mẹ cô ta sững sờ, họ biết rõ đó là giọng con gái mình. Sau hôm đó cô bồ bị bố mẹ lôi về xử cho 1 trận như tử:

Tao tưởng cái thằng người yêu mà mày hết lời khen ngợi nó thế nào, hóa ra mày lại đi cướp chồng người ta thì có gì là vẻ vang cơ chứ. Khốn nạn, tao nuôi mày ăn học để mày đi làm mấy việc nhục nhã đó à.

Họ còn dọa sẽ từ mặt nếu còn dám gặp chồng chị 1 lần nữa. Họ giảng giải cho cô 1 bài học. Cô ta cay cú chị lắm nhưng không làm được gì.

Chị bảo: “Nếu cô còn mặt dày nữa tôi sẽ in ảnh hot của các người rải khắp phố xá, đừng tưởng con này hiền mà nhờn mặt”. Về nhà chồng chị trách mắng chị sao lại làm như thế thì chị bảo:

– Anh không có tư cách nói mấy điều đó với tôi đâu. Loại đàn ông như anh tôi cũng chẳng tha thiết nữa, nếu anh không bỏ được con hồ ly đó thì viết đơn tôi kí ngay, còn nếu xác định sống vì gia đình vì con thì đời này kiếp này cấm liên lạc với nó và cấm bồ bịch. Tôi chịu đựng anh thế quá đủ rồi, đừng thử thách kiên nhẫn của tôi nữa. Con giun xéo lắm cũng quằn, dù ly hôn hay không tôi cũng sẽ dạy cho nó 1 bài học, con bồ đó chưa xong với tôi đâu. Anh đừng khiến bố mẹ anh xấu mặt và con anh xấu hổ vì bố nữa nữa, ‘của quý’ đi chơi xa cẩn thận có ngày gãy cánh đấy.

Nói rồi chị bỏ lên phòng đóng rầm cửa lại, lần đầu chồng chị thấy chị mạnh mẽ và đáng sợ như thế. Chị không còn khóc cũng không còn van xin nữa, con người hiền lành xưa kia nay đã ch,ết rồi. ANh tự thấy gai hết người, sau lần đó anh chia tay thật vì không muốn gia đình mình nát bét thêm nữa. Nhưng dĩ nhiên gia đình anh cũng đâu được hạnh phúc như trước, đặc biệt chị. Từ ngày đó chị luôn biết yêu thương bản thân, sống vì mình, bất cần hơn. Giờ thấy vợ đẹp lên anh lại sợ mất, còn cô bồ từ dạo đó vẫn cay cú lắm, vẫn tìm cách liên lạc níu kéo anh nhưng anh sợ nên chặn hết mọi lối khiến cô ta thấy càng bực bội và nhục nhã.

Thế mới thấy nếu phụ nữ càng yếu mềm càng dễ bị người ta coi thường và làm tổn thương, không được trân trọng nên chị em phụ nữ hãy mạnh mẽ lên, dù thế nào cũng phải yêu thương mình trước tiên. Sau lần đó chồng chị cũng không dám bồ bịch nữa, chị cũng tự hứa nếu có lần 3 chị ly hôn không chút do dự.