Hình ảnh nam tài xế công nghệ vừa địu con vừa chạy xe mưu sinh trên đường đang gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Mới đây, hình ảnh một anh tài xế Grab vừa ôm con vừa lái xe mưu sinh giữa đường phố đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Cũng chỉ vì kiếm tiền thôi. Trưa nắng tại Đà Nẵng. Mình hỏi sao lại đưa bé đi nắng nôi vậy. Anh trả lời: ‘Giờ bé cứ đi theo, mình đi là nó khóc, bám miết nên cũng đành lòng thôi’. Chúc anh và cháu sức khỏe, đắt khách. Anh lại tiếp tục hành trình dần dần khuất xa”.

Tài xế công nghệ vừa địu con vừa mưu sinh trên đường.Hình ảnh được chia sẻ cho thấy, tài xế công nghệ chạy xe mưu sinh trên đường nhưng vẫn địu thêm đứa con trai nhỏ ở đằng trước. Đứa trẻ được trang bị mũ nón, khẩu trang đầy đủ, ngoan ngoãn ôm chặt lấy bố trong mỗi cuốc xe. Nhìn ánh mắt ngây thơ của đứa trẻ mà mọi người không khỏi xót xa.

Hình ảnh này ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Một số người lên tiếng trách tài xế công nghệ vì cho con ra đường trong thời điểm dịch bệnh nguy hiểm. Trong khi đó, một số người lại đoán rằng tài xế xe ôm là bố đơn thân, do không tìm được người trông trẻ nên buộc phải đưa con theo.

“Chẳng hiểu ông bố suy nghĩ kiểu gì, dịch bệnh người ta ở nhà chẳng được, người lớn còn lo huống hồ ông mang cả con nhỏ long dong ngoài đường”.

“Thương bé trai quá, chúc những điều tốt đẹp nhất đến với hai cha con nha”

“Nếu bạn có điều kiện thì khác, nhưng khi phải chạy ăn từng bữa toát mồ hôi thì không thể ngồi nhà nhìn con khát sữa được”, một số người bày tỏ.