Hoài Linh gặp nhiều vấn đề sức khỏe trong những năm qua, trong đó chứng rối loạn tiền đình khiến nam nghệ sĩ dễ ngất xỉu khi làm việc.

Cố NS Chí Tài đột ngột qua đời hôm 9/12 đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng, tiếc nuối. Suốt quá trình tang lễ diễn ra, khán giả luôn bắt gặp hình ảnh nghệ sĩ Hoài Linh mệt mỏi, tiều tụy.

Không phải ai cũng biết, nam nghệ sĩ trong những năm qua đang mang trong mình nhiều bệnh, ảnh hưởng không ít với sức khỏe.

Những năm qua, Hoài Linh gặp nhiều vấn đề sức khỏe. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Linh

Mới đây theo tiết lộ từ Đàm Vĩnh Hưng, hiện sức khoẻ của Hoài Linh không cho phép để xuất hiện những đông người hay làm việc quá sức. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ vẫn cố gắng hết sức để lo liệu một đám tang ấm cúng, trang trọng cho đồng nghiệp thân thiết.

Hoài Linh dù gặp vấn đề sức khỏe vẫn lo liệu chu toàn đám tang. (Ảnh: Thanh Niên)

“Anh Linh đáng lẽ là không được đến đây đâu, vì sức khỏe của ảnh không cho phép tới những đông người, tốn sức nhiều như vậy. Nhưng mọi người nhìn thấy anh Linh đó, ảnh đứng đáp lễ từng người. Thậm chí với những vụ già, anh Linh còn quỳ xuống vì không chiụ nổi khi nhìn cụ khóc. Lúc nãy anh Hoài Linh còn ôm tôi và nói tức quá tức vì tuổi này anh Tài không đáng để ra đi như vậy, còn rất nhiều điều chưa làm được” – Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trong đám tang của nghệ sĩ Chí Tài.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ điều này trong đám tang cố NS Chí Tài. (Ảnh: Maison de Bil)

Căn bệnh Hoài Linh đang chống chọi 

Luôn xuất hiện trên sân khấu với sự hài hước, dí dỏm nhưng hiếm ai biết Hoài Linh đang gặp nhiều vấn đề sức khỏe. Thời gian qua, nam danh hài hạn chế các hoạt động nghệ thuật để đảm bảo cho sức khỏe. Đàm Vĩnh Hưng cho biết mình mắc bệnh đau bao tử, mất ngủ kinh niên, thưởng xuyên truyền nước biển.

Căn bệnh khiến Hoài Linh dễ ngất xỉu khi làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hình ảnh Hoài Linh mệt mỏi khi làm việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong lần khác, nam danh hài cho biết mình đang phải tập trung chữa chứng rối loạn tiền đình. Căn bệnh này khiến Hoài Linh nhiều lần ngất xỉu khi đang làm việc. Hơn nữa từng có thời gian, lịch trình dày đặc cùng giờ giấc không ổn định, chế độ ăn uống thất thường khiến bệnh của nam nghệ sĩ trở nên nặng hơn. Khi được Đại Nghĩa gợi ý nhảy điệu xoay người nhiều vòng tại Gương Mặt Thân Quen nhí 2, Hoài Linh không thể thực hiện được và cho biết: “Thật ra tôi bị rối loạn tiền đình nên không có xoay người nhiều được, chóng mặt là tôi xỉu liền”.

Trước đây, khán giả từng hoảng hốt khi Hoài Linh nhập viện vì bệnh. (Ảnh: FBNV)

Căn bệnh rối loạn tiền đình mà Hoài Linh đang mắc là bệnh phố biển thường gặp ở mọi lứa tuổi. Dù không quá nguy hiểm nhưng khiến gây mệt mỏi, ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống người bệnh. Vì thế, người hâm mộ đều hy vọng nam nghệ sĩ làm việc vừa sức để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Pyn Phạm – Theo Thể Thao & Văn Hóa

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ