Sau thứ 6 ngày 13, Tuất – Dậu – Thân trúng cơn mưa tiền biển lộc

Sau ngày "thứ 6 đen tối", những con giáp dưới đây sẽ có cơ hội "gỡ gạc", xoay chuyển cục diện tài chính với tin vui liên tiếp trong 2 ngày cuối tuần.

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất trải qua một ngày thứ 6 không mấy dễ dàng vì áp lực công việc. Tuy nhiên, những căng thẳng, vận hạn sẽ hết khi kết thúc ngày 13. Theo tử vi, hai ngày cuối tuần là lúc con giáp này nên dồn sức cho công việc, nhất là kinh doanh, buôn bán. Thứ 7 là lúc Thần Tài nghênh giá. Cung tiền bạc của người tuổi Tuất sẽ có sự tăng trưởng vượt bậc. Tài vận trong ngày dồi dào một cách bất ngờ. Nếu là người làm văn phòng công sở, con giáp này sẽ nhận “thưởng nóng” liền tay. Tuất còn có lộc được cho tiền hoặc người thân tặng quà là tài sản giá trị lớn.

Người tuổi Tuất nếu đầu tư tài chính hay cổ phiếu, bất động sản trước đó, trong hai ngày này sẽ nhận được lợi nhuận “khủng”. Thực tế, con giáp này có tầm nhìn xa trông rộng. Càng tập trung càng dễ phát tài. Tuất còn nắm chặt cơ hội làm giàu, kéo dài vận may tới hết tháng 3. Có thể nói, đây là con giáp “trúng đậm” nhất trong giai đoạn này. Không chỉ tài lộc mà công danh cũng thuận buồm xuôi gió, lộ trình thăng tiến hanh thông.

TUỔI THÂN

Bước qua thứ 6 ngày 13 ảm đạm, người tuổi Thân chuẩn bị đắm chìm trong hàng loạt tin vui. Hai ngay cuối tuần, con giáp này sẽ có vượng khí dồi dào ở cung tài lộc. Thứ 7 ngày 14, nhờ phúc Thần Tài, Thân có sự tăng trưởng trong thu nhập, đến từ công việc tay trái. Nếu làm trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế hay kinh doanh online, viết lách, con giáp này sẽ thu được bộn tiền chỉ trong cuối tuần. Tài lộc ùn ùn kéo tới khiến tài khoản của người tuổi Thân liên tục nhảy số, có thể chi tiêu dư giả tới hết tháng.

Trong ngày chủ nhật, người tuổi Thân sẽ có quý nhân phương xa ghé thăm. Người này sẽ mang tới điềm lành ở cung sự nghiệp. Một lời mời thay đổi công việc mới với nhiều đãi ngộ lớn sẽ hấp dẫn người tuổi Thân. Con giáp này thực tế cũng đang muốn thay đổi môi trường. Một công việc với mức thu nhập tăng, vị trí cao hơn là lựa chọn hoàn hảo mà người tuổi Thân vốn đang chờ đợi. Hãy chớp thời cơ và tranh thủ triệt để vận may, nhân đôi tài lộc lẫn danh tiếng.

TUỔI DẬU

Vượt qua được những ngày vất vả, thậm chí tài vận giảm sút, tiểu nhân ngáng đường, người tuổi Dậu sẽ được bù đắp bằng vận may tới tấp. Sau thứ 6, con giáp này chỉ cần 2 ngày cuối tuần cũng xoay chuyển toàn bộ cục diện tài chính. Các nguồn thu của Dần tăng trưởng ngoài sức tưởng tượng, lớn hơn mức trung bình rất nhiều. Sau những sự cố, Dần đã biết kiểm soát tình hình và có những sách lược hữu hiệu hơn. Hiệu suất công việc tăng lên cũng không khiến con giáp này hoang mang, áp lực.

Dậu sẽ được Thần Tài che chở, mang tới một cơ hội kiếm tiền mới từ công việc tay trái. Con giáp này được giao trọng trách lớn. Tuy độ khó cao nhưng tài lộc mà nhiệm vụ này mang lại lại lớn vô cùng. Chỉ cần không ngại khó, ngại khổ, Dậu sẽ có được khoản thu nhập “khổng lồ”, thậm chí cả năm thoải mái chi tiêu vẫn rủng rỉnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ