Rang lạc đừng cho ngay vào chảo: Thêm một bước này lạc mới giòn tan, không bị khét để cả tuần vẫn ngon
Đa phần người nội trợ thường bỏ lạc trực tiếp vào chảo rồi đảo đều, nhưng như vậy đã bỏ qua một bước quan trọng nhất quyết định chất lượng của món ăn, lạc không được giòn tan, thơm bùi.
Làm lạc rang tưởng chừng đơn giản nhưng dễ có thành phẩm màu không đều đẹp, không giòn và không để được lâu nếu không có kỹ năng. Đa phần người nội trợ thường bỏ lạc trực tiếp vào chảo rồi đảo đều, nhưng như vậy đã bỏ qua một bước quan trọng nhất quyết định chất lượng của món ăn, lạc không được giòn tan, thơm bùi. Dưới đây là quy trình hoàn hảo để có đĩa lạc rang chất lượng.