Giọng nói mềm mại, khí chất vượng

Người phụ nữ có giọng nói hay, trung khí vượng thì dù tướng mạo không quá xinh đẹp cũng dễ lấy được người đàn ông có điều kiện tốt. Đa số họ là người ôn hòa thân thiện nên chắc chắn sẽ là một người vợ tốt.

Bên cạnh đó, trung khí vượng nghĩa là cơ thể khỏe mạnh. Giọng nói phát ra từ đan điền giúp cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hòa hợp.

Môi đỏ răng đều

Những người phụ nữ có môi đỏ răng đều thường có giọng nói du dương. Ngoài ra, giọng nói của họ khi phát ra cũng rất rõ ràng. Nếu có nét tướng này, người phụ nữ thường có tình yêu ngọt ngào, tình cảm vợ chồng sâu đậm, hai vợ chồng yêu thương nhau, đời sống tình cảm mãn nguyện.

Điểm nổi bật nhất trong tính cách của họ là tính trung dung, không cảm xúc hóa cũng không thích trải nghiệm cuộc sống nhiều biến động. Với tính cách này họ có thể làm vừa lòng mọi người, giúp gắn kết các thành viên trong gia đình và tạo nền móng tình cảm vững chắc.

Cằm đầy đặn

Những người phụ nữ có cằm tròn đầy đặn thường dễ gần, giỏi hiểu ý người khác. Nếu cằm tròn đầy lại có tướng hai cằm thì đây là tướng phụ nữ ích phu. Người đàn ông nào lấy được họ làm vợ thì hôn nhân hạnh phúc. Sau khi kết hôn, họ cũng trở thành người vợ hiền thảo, tính tình cởi mở, dịu dàng thân thiện. Họ có thể chung lưng đấu cật với đức lang quân đến cuối cuộc đời.

Mũi cao, cánh mũi đầy

Phụ nữ có tướng mũi cao, cơn căn dày, cánh mũi tròn đầy là tướng tốt trong nhân tướng học. Mặc dù họ học hành không quá xuất sắc nhưng ở họ luôn toát ra khí chất cao quý. Người đàn ông lấy được người phụ nữ này làm vợ sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

 

Tóc mềm mại

Thường thì người phụ nữ có mái tóc mềm mại, tính cách dịu dàng sẽ không tự chuộc lấy buồn phiền. Chính vì vậy mà cuộc sống bình lặng, an lành. Trong công việc họ cũng có tính ôn hòa và thỏa hiệp cao, có thể giúp giải quyết chu đáo các vấn đề trong nhà, cùng chia sẻ những lo lắng vất vả.

Nhân trung rõ, dài, sâu

Người phụ nữ có nhân trung rõ, dài và sâu thường có khả năng sinh sản tốt, có thể sinh được những đứa con có di truyền tướng tạo tốt. Con sinh ra thông minh nhiều phúc, tâm tính lương thiện, tương lai gặt hái được nhiều thành tựu lớn. Bên cạnh đó, nhân trung sâu dài cũng cho thấy người phụ nữ này có tuổi thọ tốt.

Lông mày lá liễu

Lông mày lá liễu cong hình vòng cung, kéo dài từ đầu mắt đến cuối đuôi mắt. Người phụ nữ có nét tướng này thường lương thiện, dịu dàng. Người phụ nữ sở hữu nét tướng này không nhiều nên đàn ông lấy được họ là rất may mắn.

Mặt chữ điền

Người phụ nữ có khuôn mặt chữ điền có trán vuông nhô ra trước, khuôn mặt đầy đặn, vuông góc với cạnh hơi tròn. Họ thường rộng rãi, thích giúp đỡ người khác. Họ cũng là người tận tình, thường giúp đỡ bạn bè vượt qua khó khăn, là người sẵn sàng hi sinh.

Mắt to, lòng trắng và con ngươi rõ ràng

Người phụ nữ có mắt to, con ngươi và lòng trắng rõ ràng thường ngây thơ, thuần thiết, cởi mở, có chút tính cách trẻ con. Khi đối mặt với thái độ tức giận, lạnh nhạt, mỉa mai của người khác hoặc khi gặp khó khăn, họ sẽ có suy nghĩ lạc quan, tích cực, đối xử lịch sự lễ phép với người khác, không tạo cảm giác kiêu ngạo khó chịu cho đối phương. Người đàn ông lấy được người vợ như vậy là điều vô cùng may mắn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: THỂ THAO VĂN HOÁ
 
https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/phu-nu-co-9-net-tuong-nay-cuoc-song-khong-giau-thi-sang-hon-nhan-hanh-phuc.html