Theo quan điểm của nhân tướng học, nhìn độ dài ngón chân có thể đoán biết phần nào tài vận của một người.

Tương lai của một người giàu hay nghèo phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tuy nhiên, nhân tướng học cho rằng, nhìn độ dài của ngón chân cũng có thể đoán định được vài phần.

Ngón chân cái dài nhất

Ngón chân cái dài hơn hẳn các ngón khác, độ dài của các ngón cũng giảm dần từ ngón cái xuống ngón út thì đây là tướng bàn chân thường gặp. Người sở hữu tướng bàn chân này theo nhân tướng học là người chín chắn, trưởng thành, làm việc gì cũng có kế hoạch. Họ giàu lòng kiên nhẫn và có nghị lực trong mọi hoàn cảnh. Không ngại hó không ngại khổ là ưu điểm của người có tướng bàn chân này.

Tương lai người này rất dễ giàu có dù bắt đầu chỉ bằng 2 bàn tay trắng. Lấy được người như vậy bạn có thể yên tâm mà dựa dẫm vào họ cả đời, không lo về vật chất, kinh tế.

Là phụ nữ còn có thêm ưu điểm hiền thục, chu đáo, hết lòng vì chồng con, mang lại phúc khí cho gia đình chồng.

Ngón chân trỏ dài nhất

Đây được cho là tướng bàn chân không phổ biến, chỉ chiếm 15% dân số thế giới. Tướng bàn chân này thể hiện bạn là người có cá tính mạnh, thậm chí có phần cố chấp và bảo thủ, có tư chất của người lãnh đạo, nhiều ước muốn và tham vọng.

Xem thêm  Nghèo thế đủ rồi, 4 tuổi khi trẻ bôn ba, tuổi già hưởng phúc, không lo thiếu tiền

Trắc nghiệm: Nhìn tướng bàn chân đoán độ giàu có của bạnTính tự lập của người có tướng bàn chân này rất cao. Là nam thì giàu ý chí phấn đấu, tham vọng lớn trong côn việc, chắc chắn giàu có hơn người thậm chí làm sếp lớn. Người phụ nữ có tướng chân này mạnh mẽ, tự chủ, không thích dựa dẫm vào chồng, tự mình vươn lên không thua gì nam nhân. Cuộc sống nhìn chung thoải mái, sung túc và tự do.

Ngón chân thứ 3 dài nhất

Tính cách người có tướng bàn chân với ngón thứ 3 dài nhất cực kỳ mạnh mẽ, kiên cường. Họ có nhiều mơ ước, không cam chịu sống cuộc sống bình thường mà muốn mình phải là người tiên phong, dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người này khi còn trẻ chịu nhiều vất vả nhưng bước qua tuổi 30, cuộc sống chắc chắn có nhiều thuận lợi. Tương lai của họ sẽ giàu có chỉ là hơi chậm so với bạn bè. Ý chí mạnh mẽ giúp những ai sở hữu tướng bàn chân này có cơ hội trở thành tỷ phú nhất là ngườ theo nghiệp kinh doanh.

Ngón chân út dài nhất

Đây là tướng bàn chân của người kiếm tiền giỏi nhưng tiêu tiền còn giỏi gấp nhiều lần. Nếu không có người bên cạnh tiết chế bạn thì dù kiếm được mấy cũng khó giàu có.

Vậy nên sau khi kết hôn, người này mới giàu có hanh thông, cuộc sống sung túc đủ đầy.

Ngón cái, ngón trỏ và ngón chân thứ 3 dài bằng nhau

Xem thêm  Các cụ dặn rồi: '5 thứ được cho, thân mấy cũng đừng nhận', 5 thứ đó là gì

Tính tình hiếu thắng, bảo thủ có phần cố chấp chính là nhược điểm của người này. Nếu cứ tiếp tục như vậy thì dù có kiếm được nhiều tiền bạn cũng khó có được nhiều mối quan hệ tốt. Tuy là người thông minh, giỏi giang nưng bạn lại quá cầu toàn khiến người bên cạnh bạn thấy áp lực và mệt mỏi. Nếu không cải thiện tính cách này thì cả đời sẽ không sống được thoải mái, vui vẻ.

Ngón cái dài nhất, các ngón chân khác dài bằng nhau

Người này tâm trạng bất ổn, rất hay suy diễn, bất an, lo lắng dù chỉ là chuyện cỏn con. Đừng bao giờ làm tổn thương họ nếu không muốn họ suốt ngày phải suy nghĩ vất vả. Tính cách chỉn chu khiến người này không muốn giao việc cho bất cứ ai, chỉ ôm hết vào mình nên cuộc sống lúc nào cũng vất vả, có tiền mà không được tận hưởng cảm giác an yên, thoải mái.