Nguyên liệu

Nấm rơm 150gr

Dứa 1/2 quả

Đậu hủ1 miếng

Hành boa rô 20gr

①Nước tương 3 thìa canh

①Đường 1 thìa café

①Nước5 thìa canh

①Bột ngọt 1/2 thìa café

Dầu ăn 2 thìa canh

Các bước thực hiện

Đậu hủ cắt miếng vuông rồi chiên giòn

Dứa cắt miếng vừa ăn, hành boa rô cắt nhỏ

Cho dầu ăn vào chảo, cho hành boa rô vào xào thơm rồi cho dứa vào xào một lúc rồi cho nấm rơm vào đảo đều.

Tiếp đó cho ① vào đảo đều rồi cho đậu hủ đã chiên ở bước 1 vào đảo lên rồi đậy nắp kho 15 phút với nhiệt độ thấp cho nguyên liệu thấm đều gia vị

Múc ra dĩa và thưởng thức cùng với cơm nóng

Bí quyết món ăn

Món ăn này dùng kèm với cơm nóng hoặc bún tươi vô cùng thích hợp. Không nên kho quá lâu sẽ khiến nấm rơm bị teo lại mất độ giòn ngon tự nhiên của nấm