Dù giận dữ đến mấy anh ấy cũng không bao giờ nói những lời tổn thương bạn

Các cụ có câu “Cả giận mất khôn”, thường con người lúc nóng giận sẽ không thể nghĩ nhiều mà họ sẽ nói ra những điều bất chợt hiện ra trong đầu họ ngay lúc đó, họ sẽ làm những điều để giải tỏa cơn giận dữ đó của mình, đó có thể gọi là hành động vô thức nên khá khó để kiểm soát, kiềm chế.

Tuy nhiên, trong cuộc cãi vã hay giận bạn đến đâu mà anh ấy vẫn không bao giờ nói hay làm những điều tổn thương bạn thì chứng tỏ từ sâu trong tiềm thức anh ấy yêu thương, trân quý và tôn trọng bạn rất nhiều.

8

Người đàn ông yêu bạn thật nhiều sẽ không bao giờ muốn thấy người con gái của anh ấy vì chính lời nói, hành động của anh ấy mà bị tổn thương, rơi nước mắt. Trên hết anh ấy luôn biết rằng bạn cũng chỉ là người phụ nữ mỏng manh yếu ớt, là người của anh ấy. Sai có thể sửa, nhưng sự tổn thương từ tâm hồn thì sẽ rất khó chữa lành. Vậy nên dù là lúc tức giận muốn “bốc hỏa” thì người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ nói những lời tổn thương đến bạn.

Không bao giờ “chiến tranh lạnh” với bạn

Trong cuộc sống hôn nhân hay tình yêu thanh xuân nồng nhiệt chúng ta chẳng thể nào tránh được những khoảnh khắc hiểu lầm cãi vã. Đó không chỉ là thử thách của tình yêu mà đó là 1 thứ gia vị không thể thiếu của cuộc sống. Những người yêu nhau, hay đặc biệt đã trở thành vợ chồng, là 1 nửa không thể thiếu của nhau thì sự “chiến tranh lạnh” sau mỗi cuộc cãi vã chính là đòn chí mạng cho mối quan hệ này.

1

Làm gì thì làm, thà giận nhau thì cữ nói hết ra, cãi nhau to 1 trận, chứ đừng im lặng. Sống trong cùng 1 nhà mà lại bày ra bộ mặt lạnh tanh chẳng ai nói với ai câu nào thì có khác gì người dưng nước lã? 

Người đàn ông yêu thương bạn thật nhiều sẽ chẳng bao giờ im lặng lạnh nhạt với bạn sau mỗi cuộc cãi vã. Vì họ hiểu rằng người phụ nữ thiệt thòi rất nhiều, lại đa cảm hay suy nghĩ. Sau mỗi lần cãi nhau mà mình để người phụ nữ lại 1 mình thì liệu họ phải trải qua cảm giác tủi thân, tuyệt vọng đến mức nào? Dù tức giận thế nào, người đàn ông trân trọng bạn cũng sẽ không bao im lặng và mặc kệ bạn.

Dù bạn sai cũng không bao giờ nói lời chia ly

Đây chính là điều phụ nữ có thể khẳng định chắc nịch xem liệu người đàn ông này có thật sự yêu thương trân trọng mình hay không. Bởi đàn ông họ có thể kinh qua nhiều cuộc tình, có thể sở hữu nét phóng khoáng trong tính cách vậy nhưng khi họ đã gặp được người phụ nữ của đời mình, gặp được người mà họ trân trọng họ sẽ không bao giờ buông tay.

46

Trong những cuộc cãi vã, giận hờn, và thậm chí nguyên nhân là do bạn sai thì anh ấy chỉ nghĩ đến việc giải quyết vấn đề ra sao để cả 2 người cùng thoải mái và làm hòa thì chứng tỏ anh ấy không muốn đánh mất bạn đâu! 

Nếu bạn đang yêu 1 người đàn ông sở có biểu hiện cả 3 điều trên thì hãy trân trọng và giữ anh ấy thật chặt bên mình nhé. Vì đây chính là người đàn ông “vàng 10” đấy, trăm người mới có 1.

Tổng hợp: phunutoday.vn

https://phunutoday.vn/muon-biet-dan-ong-coi-ban-la-chau-bau-hay-cuc-dat-cu-nhin-cach-anh-ay-bieu-hien-luc-tuc-gian-la-ro-d284836.html

Nguồn: Xe và Thể thao 

https://xevathethao.vn/uncategorized/muon-biet-dan-ong-coi-ban-la-chau-bau-hay-cuc-dat-cu-nhin-cach-anh-ay-bieu-hien-luc-tuc-gian-la-ro.html

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ