Trang chủ Văn hoá cuộc sống Cuộc sống Lộ ảпh hiếm cố CS Phi Пhuпg bêп chồпg cũ và coп...

Lộ ảпh hiếm cố CS Phi Пhuпg bêп chồпg cũ và coп gái: Gia thế khôпg phải dạпg vừa

Khoảnh khắc Phi Nhung bên chồng cũ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Đây là bức ảnh hiếm hoi cả nhà chụp cùng nhau khi Wendy tốt nghiệp.

Khoảnh khắc Phi Nhung bên chồng cũ trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Đây là bức ảnh hiếm hoi cả nhà chụp cùng nhau khi Wendy tốt nghiệp.

Sau khi Phi Nhung qua đời, thông tin về đời tư của nữ ca sĩ được khán giả không khỏi chú ý. Đặc biệt là về chồng cũ – ba ruột của Wendy Phạm là điều khiến dân mạng quan tâm hơn cả. Cho đến mới đây, nhiều hình ảnh của chồng cũ Phi Nhung được chia sẻ khắp mạng xã hội, trong đó bức ảnh hiếm hoi cả gia đình xuất hiện cùng nhau nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán. 

Dựa trên bối cảnh, khán giả dễ dàng nhận ra khoảnh khắc Phi Nhung bên chồng cũ là trong lễ tốt nghiệp của con gái Wendy. Dù đã chia tay từ lâu, mối quan hệ giữa họ vẫn rất tốt, xem nhau như những người bạn để cùng chăm lo cho ái nữ. 

Bức ảnh hiếm của Phi Nhung bên chồng cũ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. (Ảnh: Tik Tok)

Được biết, chồng cũ Phi Nhung tên thật là P.T, hiện sống và làm việc tại Mỹ. Người này là chủ của chuỗi hệ thống rửa xe nổi tiếng. Sau khi chia tay giọng ca Bông điên điển, anh kết hôn với một người phụ nữ khác và Wendy cũng rất thân thiết với gia đình mới của ba. Những hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội cũng cho thấy được điều đó. 

Lúc sinh thời, Phi Nhung cực kỳ kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong một lần hiếm hoi, nữ ca sĩ từng tiết lộ chồng cũ đã tái hôn và điều đặc biệt là họ vẫn giữ liên lạc và quan hệ cực kỳ tốt. Thậm chí cô và con gái còn đến dự đám cưới của anh: “Ba bé rất hiền nhưng do chúng tôi không có duyên thôi. Khi ba bé có vợ, tôi và bé còn đi ăn đám cưới, làm cho cô dâu đẹp nữa, không có gì cả. Tôi rất thoải mái về ba của bé. Người lớn thế nào không biết nhưng con nít phải biết ba mình là ai, dù ba mình có gì đi nữa”.

Người đàn ông được cho là chồng cũ Phi Nhung có vẻ ngoài khá hiền lành, phúc hậu. (Ảnh: TikTok)

Wendy Phạm rất thân thiết với gia đình mới của ba ruột. (Ảnh: TikTok)

Khoảnh khắc Phi Nhung bên chồng cũ và con gái làm ai nấy cũng xúc động, dù đã chia tay nhưng họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Tổng hợp : Webtretho