Trong 4 ngày cuối tuần (8/2 – 11/2), Thần Tài chốt sổ đỏ, 3 con giáp ‘tiền xông vào nhà’, may mắn triền miên, tin vui nối tiếp.

Tuổi Thân

Trong 4 ngày cuối tuần, người tuổi Thân hãy sẵn sàng tinh thần để đón nhiều tin vui tài lộc. Con giáp này sẽ được tin tưởng giao nhiều trọng trách, cơ hội thể hiện bản thân đến đồng nghĩa với cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

 
tuoi-than
 

Theo tử vi, đây chính là lúc mà Thần Tài xuất hiện, mang tới nhiều may mắn về tiền bạc cho người tuổi Thân. Được hưởng vía của Thần Tài nên con giáp này kiếm được bộn tiền, hứa hẹn còn thăng hoa, rực rỡ hơn nữa. 

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tượng trưng cho sự giàu có và năng lượng tích cực. Trong 4 ngày tới, bản mệnh cũng sẽ nhận được nguồn năng lượng tốt đẹp và mang tới yếu tố tích cực về tài chính, sự nghiệp.

Rất nhiều khả năng những người tuổi Hợi sẽ nhận được cơ hội thăng tiến, tăng lương trong tương lai gần. Ngoài ra, vận may đầu tư của người tuổi Hợi thời gian tới cũng rất mạnh mẽ. Họ có cơ hội thu được lợi nhuận dồi dào trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, tuổi Hợi cũng nên thận trọng khi đầu tư hay kinh doanh làm chủ, tránh bốc đồng, đầu cơ, quản lý tài chính hợp lý là lời khuyên dành cho bản mệnh.

tuoi-hoi1

Người tuổi Hợi nên giữ vững châm ngôn “Có tâm ắt sẽ có tầm”. Trong mọi công việc dù là thành hay bại, bản mệnh cũng cần nỗ lực hết sức và đưa ra những hướng đi phù hợp với cá tính, năng lực của bản thân.

Xem thêm  Trời xanh an bài: 4 tuổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, dễ đổi đời giàu có năm 2024

Trong 4 ngày nữa trở đi, người tuổi Hợi dễ gặp may mắn, có quý nhân phù trợ nhưng không nên tin tưởng tuyệt đối vào bất kỳ người nào. Càng làm lớn tuổi Hợi càng cần thận trọng, sử dụng các giác quan nhạy bén để phán xét tình hình.

Tuổi Dần

Số trời đã định, 4 ngày cuối tuần chính là thời điểm lộc lá vượng phát, Dần làm gì cũng hái ra tiền. Chẳng những trả sạch nợ nần, con giáp giàu sang này còn thăng tiến cực nhanh, số dư trong tài khoản ngân hàng được cộng thêm liên tục.

tuoi-dan

Dần sẽ có vận trình tài lộc tươi sáng vô cùng, nhờ sự hào sảng, hòa đồng. Họ mở rộng được mối quan hệ xã hội, kết giao nhiều mối nhân duyên tốt. Những người bạn mới, đối tác mới sẽ mang đến nhiều cơ may tài vận, thậm chí còn trực tiếp dẫn lộc chảy về túi của con giáp này.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!