Xem tử vi hằng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người tuổi Tỵ chi tiêu hơi nhiều. Trong khi đó, người tuổi Dậu đạt được thành tựu lớn.

 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/11/2023, vận thế của người tuổi Tý ổn định. Tình cảm: Người tuổi Tý luôn ủng hộ mọi quyết định của người thương. Công việc: Con giáp này tìm được động lực phấn đấu nên dốc sức làm việc. Tiền bạc: Thu nhập dần cải thiện.

 
 

Theo dự đoán cho 12 con giáp, vận thế của người tuổi Sửu ngày 29/11/2023 không vui. Tình cảm: Chuyện tình đôi lứa gặp thử thách. Công việc: Người tuổi Sửu gặp thất bại nên tâm trạng không tốt. Tiền bạc: Bạn tìm kiếm cơ hội đầu tư mới để tăng thu nhập.

 

Vận thế ngày 29/11/2023 của người tuổi Dần cần cố gắng hơn. Tình cảm: Cặp đôi ở bên nhau nhiều năm và ngày càng gắn bó. Công việc: Nếu muốn hoàn thành công việc, bạn cần tập trung và làm việc chăm chỉ hơn. Tiền bạc: người tuổi Dần được Thần Tài gõ cửa.

 

Vận thế ngày 29/11/2023 của người tuổi Mão bận rộn. Tình cảm: Bạn có suy nghĩ trái ngược với người thương. Công việc: Bạn là người cuồng công việc nên có ít thời gian nghỉ ngơi khiến sức khỏe giảm sút. Tiền bạc: Người tuổi Mão biết chi tiêu trong khả năng.

 

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/11/2023, vận thế của người tuổi Thìn thuận lợi. Tình cảm: người tuổi Thìn và người thương cảm thấy hạnh phúc mỗi khi ở bên nhau. Công việc: Bạn làm việc cẩn trọng ngay cả khi đó là việc nhỏ. Tiền bạc: Người tuổi Thìn tiêu xài thoải mái.

Xem thêm  Trời xanh an bài: 4 tuổi không thành tỷ phú cũng là đại gia, dễ đổi đời giàu có năm 2024
 

Vận thế ngày 29/11/2023 của người tuổi Tỵ cần cẩn thận. Tình cảm: Bạn có cơ hội thể hiện tình cảm dành cho người thương. Công việc: Bạn cần chú ý, tập trung tinh thần để tránh xảy ra sai sót. Tiền bạc: Người tuổi Tỵ tiêu xài nhiều cho các cuộc họp nhóm.

 

Vận thế ngày 29/11/2023 của người tuổi Ngọ có cơ hội lớn. Tình cảm: Cặp đôi cho nhau thời gian để bình tĩnh, tìm cách giải quyết mâu thuẫn. Công việc: Bạn được cấp trên tin tưởng giao cho phụ trách dự án lớn. Tiền bạc: Người tuổi Ngọ chi tiền lớn vào việc tu sửa nhà cửa, mua sắm nội thất.

 

Vận thế ngày 29/11/2023 của người tuổi Mùi được mọi người nể phục. Tình cảm: Dù bận rộn với những kế hoạch riêng nhưng cặp đôi luôn cố gắng dành thời gian bên nhau. Công việc: Người tuổi Mùi làm việc công tư phân minh nên được đồng nghiệp đánh giá cao. Tiền bạc: Bạn có thu nhập khá tốt.

 

Vận thế ngày 29/11/2023 cho thấy người tuổi Thân có tiền đồ rộng mở. Tình cảm: Cặp đôi quyết định chia tay sau nhiều nỗ lực cứu vãn nhưng không có kết quả. Công việc: Bạn tìm được hướng phát triển sự nghiệp và được đồng nghiệp ủng hộ. Tiền bạc: Người tuổi Thân cần lên kế hoạch trước khi đi mua sắm.

 

Vận thế ngày 29/11/2023 của người tuổi Dậu đạt được thành tích khả quan. Tình cảm: Con giáp này nói ít, làm nhiều nên luôn có cách thể hiện tình yêu dành cho nửa kia theo cách riêng. Công việc: Người tuổi Dậu làm việc chăm chỉ hơn mọi người và đạt được thành quả xứng đáng. Tiền bạc: Con giáp này hãy lên kế hoạch chi tiêu hàng ngày.

Xem thêm  Từ 4/3 đến 14/3, 3 tuổi là cao thủ kiếm tiền, của nả lũ lượt đổ về túi
 

Vận thế ngày 29/11/2023 cho thấy người tuổi Tuất cố chấp. Tình cảm: Người tuổi Tuất đau lòng vì bị người thương phản bội. Công việc: Bạn cố chấp làm điều mà bản thân cho là đúng dù được mọi người khuyên nên dành thêm thời gian để suy nghĩ. Tiền bạc: Người tuổi Tuất thử sức với lĩnh vực đầu tư mới.

 

Vận thế ngày 29/11/2023 của người tuổi Hợi thận trọng. Tình cảm: Cặp đôi tìm được tiếng nói chung trong một vấn đề. Công việc: Bạn cần suy nghĩ thấu đáo, hành động thận trọng để dự án tiến triển thuận lợi. Tiền bạc: Người tuổi Hợi bất ngờ trúng thưởng một khoản tiền nhỏ. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).