Khi tin vui hay những điều may mắn sắp đến, sẽ có một số dấu hiệu báo trước với bạn.

Cây cối đâm chồi nảy lộc

Màu xanh lá cây tượng trưng cho sự sống. Nếu thân gỗ đặt ở trong nhà bạn quanh năm không nảy mầm, đột nhiên có mầm xanh mọc lên, chứng tỏ rằng nhà bạn có phong thủy tốt. Mầm cây mọc lên từ thân cây gỗ trong nhà là dấu hiệu của sinh khí dồi dào, thời vận đang lên, gia đình bạn sẽ sớm đón nhận tin vui. Tuy nhiên, nếu một cây đang khỏe mạnh, bỗng nhiên héo úa, chết đi, chứng tỏ rằng phong thủy trong nhà không tốt, bạn cần cẩn thận.

hinh-anh-dep-ve-mam-nu-tam-xuan-5

Nhện giăng tơ

Người xưa vẫn ví gặp nhện là “Hỷ tòng thiên giáng” – nghĩa là tin vui từ trời về tài lộc và tình duyên. Nếu bạn gặp nhện giăng tơ vào quần áo, đó là điềm báo bạn sắp có tin vui, có khách quý đến chơi nhà. Nếu một con nhện đột nhiên đu xuống trước mặt bạn, bạn sắp gặp may mắn về tiền bạc.

nhin-thay-4-diem-nay-chung-to-tin-vui-sap-den-voi-gia-dinh-ban

Trẻ nhỏ đến chơi nhà

Nếu những em nhỏ mới biết đi thích đến nhà bạn chơi và muốn ở nhà bạn chơi đến không muốn về chứng tỏ đất nhà bạn là đất lành, phong thủy tốt. Trẻ em đột nhiên đến nhà bạn chơi và chơi vui vẻ, không quấy khóc, không đòi về là dấu hiệu cho thấy sắp có tin vui đến với gia đình bạn.

nhin-thay-4-diem-nay-chung-to-tin-vui-sap-den-voi-gia-dinh-ban-hinh-2

Vẹt vào nhà

Vẹt là loài chim thông minh, nhanh nhẹn với tiếng hót mang âm hưởng tích cực. Vẹt đọc nghe hơi giống chữ “Việt”, có nghĩa là oai hùng, vĩ đại. Vì vậy, có một chú vẹt bay vào trong nhà chứng tỏ phong thủy nhà của bạn rất tốt. Chủ nhà sẽ sớm được đón tiếp khách quý hoặc gặp được cơ hội làm ăn béo bở.(Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)