Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh ra đã mang cho mình nhiều phúc khí. Tuy nhiên tài lộc sẽ không giữ được lâu nếu con giáp này giữ thân hình gầy gò, thiếu sức sống. Cả nam và nữ tuổi Thìn nếu giữ thân hình tròn trịa thì vận may cũng tỉ lệ thuận theo.

Nhiều người vẫn cho rằng gầy mới đẹp, dáng mới là chuẩn. Vì muốn gầy mà ăn kiêng và tìm liệu pháp giảm béo lại khiến thân thể không khỏe mạnh. Chính vì như thế chỉ làm tổn hại chính mình, vận may cũng vì thế mà rời bỏ bạn. Nếu sở hữu thân mình mập mạp, quý cô tuổi Thìn luôn được mẹ chồng yêu thương, gia đình không xảy ra xung đột.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là người thường không hay chú ý đến ngoại hình của mình. Họ chỉ cần bản thân thích thì sẽ làm chứ không theo bất kì một quy chuẩn nào hết. Phụ nữ tuổi Ngọ đề cao tinh thần tự do phóng khoáng. Nên đối với phụ nữ tuổi Ngọ, họ không e ngại nếu thân hình của mình có mập mạp hơn một chút.

Thân hình đáng yêu cộng với cách nói chuyện hấp dẫn nên cô nàng tuổi Ngọ thường rất được lòng người khác. Và trong quan hệ gia đình, cô nàng tuổi Ngọ luôn được lòng mẹ chồng. Nét duyên của tuổi Ngọ là duyên thầm cũng như cách ứng xử thông minh của mình.

Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất là người có tính cách phóng khoáng. Họ là người không quá đề ca thân hình mảnh mai, với họ sức khỏe là điều đặt lên hàng đầu. Vì vậy, họ rất thích ăn và coi việc ăn là việc hàng đầu, là niềm vui trong cuộc sống.

Người vợ tuổi Tuất mập mạp còn có khả năng giúp chồng gầy dựng sự nghiệp vững chắc. Đồng thời là cánh tay đắc lực về cả mặt kinh tế và tinh thần cho chồng trên con đường làm giàu. Cũng chính vì điều này mà cô nàng tuổi Tuất thường rất được lòng mẹ chồng.

Tuổi Hợi

Nếu người tuổi Hợi sở hữu dáng người đầy đặn thì cuộc sống của người tuổi Hợi khá sung túc và ấm êm. Đồng thời, vận may và tiền tài sẽ dồi dào hơn gấp bội.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ