Trường Giang: ‘Tôi nấu ăn bao giờ Nhã Phương cũng vỗ tay’

Nam diễn viên hài không chỉ thành công trong công việc nghệ thuật mà còn là người chăm sóc bữa ăn cho gia đình rất khéo léo.

Ở nhà, Nhã Phương không phải vào bếp vì cô chẳng biết nấu ăn trong khi đó Trường Giang lại đảm nhận chính mọi việc.

“Mười khó” tiết lộ biểu cảm của vợ khi thấy chồng nấu ăn

Nhắc đến nam danh hài xứ Quảng, mọi người không chỉ nhớ đến anh bởi những tiết mục trên sân khấu mà còn rất ấn tượng với Trường Giang bởi sở thích nấu nướng. Theo đó, ông xã Nhã Phương sở hữu một nhà hàng chuyên bán các món ăn miền Trung, thực hiện cả hàng loạt clip về ẩm thực do chính mình đảm nhận việc vào bếp. 

Thêm một điều làm khán giả ghen tị với Nhã Phương chính là việc anh chăm sóc bữa ăn cho vợ khi cả hai về sống chung một nhà. Nữ diễn viên cho hay khi ngủ dậy đã thấy chồng nấu sẵn hết tất cả và việc của mình chính là thưởng thức. Đôi lúc cô cảm nhận mình không lo lắng gì được cho anh như bao người vợ khác.

Sáng nay 8/10, trong buổi ra mắt chương trình  Thiên đường ẩm thực  mùa 5. Trường Giang còn chia sẻ về sở thích đảm đang này, anh cho hay:  “Ai chưa nấu ăn hãy tập nấu ăn, nấu cho người mình yêu thương giảm stress khủng khiếp. Người ta nói, bước vào căn nhà nhìn bếp thì biết người đó như thế nào. Nấu ăn nó hay lắm mọi người ơi. Mình hãy tự nấu món của mình thì khi mình thành công stress sẽ tan biến. Nấu xong mình ngồi nhìn người yêu thương ăn. Trường Giang nấu thì vợ khi nào cũng vỗ tay, yên tâm điều đó. Khi người yêu thương mình ăn, mình ngồi nhìn thôi mình thấy họ hạnh phúc thì mình hạnh phúc”.

Trường Giang – Nhã Phương và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc sau 1 năm kết hôn

Vào ngày 25/9 vừa qua, cặp đôi đã chính thức trở thành vợ chồng của nhau được 1 năm và có chung cô công chúa. Ở dịp đặc biệt này, nam danh hài khiến bà xã và khán giả “cười ra nước mắt” khi chuẩn bị một đôi dép tổ ong màu đỏ để tặng quà cho cô.

Đến nay khi nhắc đến cả hai thì các fan lại vui mừng vô cùng khi thấy những khung ảnh hạnh phúc, cuộc sống hôn nhân ngọt ngào và quên đi những scandal không hay trước kia.

 
Theo Thanh Thanh | Yan

 

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ