Người đàn ông nặng nhất thế giới qua đời ở tuổi 48: Nặng 560kg, khi đưa tang phải thuê xe tải

Do thân hình quá khổ vì nặng tới 560kg, người đàn ông nặng nhất thế giới đã không thể rời khỏi giường và đi ra ngoài trong suốt 9 năm qua. Đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe, Uribie đã qua đời ở tuổi 48 sau gần 10 năm chống trọi với bệnh tật.

Do thân hình quá khổ vì nặng tới 560kg, người đàn ông nặng nhất thế giới đã không thể rời khỏi giường và đi ra ngoài trong suốt 9 năm qua. Đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe, Uribie đã qua đời ở tuổi 48 sau gần 10 năm chống trọi với bệnh tật.

Uribe đến từ Mexico, anh cũng từng nổi tiếng khi được Guinness công nhận là người đàn ông béo nhất thế giới. Ảnh: Internet.

Do thói quen ăn uống và sinh hoạt bất thường đã khiến Uribe có cân trọng lượng cơ thể quá khổ, béo phì quá mức không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn gây ra nhiều bệnh trong cơ thể người đàn ông này.

Uribe thường thích ăn tất cả các loại đồ ngọt, có những thời điểm anh ta nặng tới 560 kg. Ảnh: Internet.

Do ủ nhiều mầm bệnh trong cơ thể lại chẳng thể di chuyển được nhưng Uribe may mắn khi có người cha là doanh nhân, trước khi qua đời người cha đã để lại rất nhiều tài sản cho Uribe, vì vậy mà Uribe đã không phải chiến đấu để giành lấy sự sống.

Uribe đã không rời chiếc giường ngủ trong suốt 9 năm. Ảnh: Internet.

Mặc dù rất béo, nhưng vào năm 2000, Uribe đã gặp được tình yêu đích thực của cuộc đời mình – Solis. Hai người đã yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, và tiến tới hôn nhân không lâu sau đó. Solis chia sẻ khi nhìn thấy Uribe, cô ấy đã bị anh chàng cướp đi trái tim.

Dù rất béo nhưng Uribe cuối cùng cũng gặp được người yêu mình thật lòng. Ảnh: Internet.
 
Người bạn gái luôn ở bên chăm sóc anh, mặc những chênh lệch lớn về ngoại hình. Ảnh: Internet.
 

Sau khi kết hôn, Uribe cũng nhận ra sự bất tiện do mình ngày một béo lên, anh cũng từng lên kế hoạch giảm cân. Nhưng giảm cân không phải là một việc dễ dàng, Uribe đã thử nhiều lần nhưng dường như rất khó khăn đối với thân hình quá khổ, Solis sau đó không muốn anh giảm cân, vì vậy Uribe đã từ bỏ.

Vì không thể giảm lượng mỡ trong cơ thể, Uribe cũng dần mắc loạt các loại bệnh. Cơ thể cồng kềnh khiến anh ấy ngày càng phụ thuộc vào giường. Solis chăm sóc Uribe rất tốt, hầu như anh ấy chỉ nằm yên một chỗ trên giường, điều này đã gián tiếp khiến cơ thể Uribe trở nên béo hơn. Cuối cùng, anh ấy không thể đứng dậy bước ra khỏi giường.

Vì mất đi khả năng di chuyển Solis cũng không thể dìu người chồng với cân nặng khổng lồ đi lại, Uribe đã rơi vào cuộc sống không khác 1 người thực vật trong suốt 9 năm.

Cuối cùng, do một loạt các bệnh về thể chất, Uribe phải nhập viện để điều trị, khi được chuyển tới bệnh viện, do không thể đi được Uribe đã phải nhờ đến xe tải và máy kéo cả chiếc giường tới bệnh viện. Ảnh: Internet.

Tại bệnh viện, các bác sĩ đã bố trí cho anh một phòng bệnh rất rộng rãi. Mặc dù đã cố gắng hết sức để trong quá trình chữa trị, nhưng thật không may, Uribe vẫn không thể qua khỏi, khi đó anh 48 tuổi. Khi chuyển Uribe đến nhà hỏa táng, gia đình phải thuê một chiếc xe tải phẳng cỡ lớn để đưa tang.

Như Diệp / Tổng hợp : Webtintuc

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ