Cặp chị em 2 cặp song sinh cùng một ngày và 4 đứa trẻ đều “chung bố”

Công nghệ y khoa hiện đại, với nhưng ai không thể mang thai, thì vẫn còn đó những phương pháp như "TT ống nghiệm hoặc mang thai hộ!"

Công nghệ y khoa hiện đại, với nhưng ai không thể mang thai, thì vẫn còn đó những phương pháp như “TT ống nghiệm hoặc mang thai hộ!”

Câu chuyện về một cặp vợ chồng sống tại Hoa Kỳ có tên Anne và Jowise đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người trong một quãng thời gian dài. Được biết hai người đã kết hôn được 5 năm và họ muốn sinh thật nhiều con, tuy nhiên điều này vẫn chưa thể thực hiện được mặc dù cả hai đều rất khao khát. Sau nhiều lần thăm khám và bàn bạc họ đã quyết định sẽ TT trong ống nghiệm và nhờ thêm một người khác mang thai hộ.

 

Cuối cùng người được chọn là em gái của Anne, 2 chị em đã cùng mang thai khi cùng sử dụng TT của Jowise và trứng của Annie để nuôi cấy cùng lúc 4 phôi. Điều đó sẽ tăng tỷ lệ thành công, mỗi người sẽ đặt 2 phôi vào người.

Hai chị em Annie và Julie

Cả 2 cùng mang thai

Sau thời gian đầu theo dõi, kết quả thu được rất khả quan khi phôi đều vô cùng khỏe mạnh. Hai chị em đã mang thai đôi. Việc sinh nở cũng diễn ra khá thuận lợi. Do phôi được cấy cùng một lúc, hai chị em vì thế có cùng thời kỳ tiền sản.

Anh Jowise đưa 2 chị em đi khám thai
 

Khi những đứa bé ra đời cùng ngày, chúng được lấy ra từ hai người mẹ, em gái Julie đã sinh hai bé trai sinh đôi, và người chị gái Anne sinh được cặp song sinh con gái, 4 đứa trẻ đến từ bụng của hai người mẹ, nhưng em gái Julie chỉ là người mang thai hộ, những gen đặc tính đều là của anh rể và chị gái. Điều đó có nghĩa là, hai cặp song sinh (4 đứa bé) từ hai người mẹ khác nhau, nhưng cha của 4 đứa trẻ đều là một, đó chính là chồng của Anne – anh Jowise.

chị Anne và anh Jowise hạnh phúc bên các con mới chào đời

Để cả bốn đứa bé đều có giấy khai sinh thích hợp, họ cũng đã tiến hành xét nghiệm quan hệ cha con cho bốn đứa bé. Tất nhiên, chẳng có vấn đề gì hết. Cả bốn đứa trẻ đều là con của anh Jowise.

Sơn Nguyễn / Tổng hợp : Webtintuc

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ