Tử vi ngày mới, thứ Ba 7/2/2023 của 12 con giáp dự đoán, Dần – Tuất hái lộc đầy tay, bội thu tiền bạc không ngờ, Mão – Tỵ hao hụt tiền của, sự nghiệp ảm đạm không ngừng.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới 12 con giáp cho thấy sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ có dấu hiệu “tụt dốc không phanh” trong hôm nay. Con giáp này hãy thận trọng trong việc sử dụng tiền bạc. Nếu bạn luôn mua sắm vô tội vạ vào những lúc có tiền thì chẳng bao lâu túi tiền “sạch bách”. Tuy rằng những kế hoạch không có những bước đột phá lớn nhưng may mắn là người tuổi này luôn đưa ra những quyết định sáng suốt để mọi việc tiến triển “thuận buồm xuôi gió”.

Vận trình tình cảm có nhiều biến động. Những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu liên tục gặp xung đột, bất hòa. Tình yêu vừa mới đến rồi vội đi khi cả hai đều có cái tôi quá lớn.

Tuổi Sửu
Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu sẽ ngày một tăng cao và hanh thông trong ngày hôm nay. Con giáp này được dự đoán có thể đón nhận vận may tài lộc bất ngờ. Điều này khiến cho bạn giảm bớt những nỗi lo về chuyện tiền nong vào thời điểm trước đó. Việc kinh doanh được duy trì ở mức khá. Bạn nhận được những khoản thu mới dù không nhiều nhưng liên tục nên cũng đủ để đảm bảo các khoản thu chi hàng ngày.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên tươi đẹp và đón nhiều tin vui. Bạn và người ấy đang cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, người độc thân cần phải mạnh dạn mở lòng hơn nữa mới tìm thấy được tình yêu đời mình.

Tuổi Dần
Sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ diễn ra hanh thông và suôn sẻ vào ngày thứ Ba này. Các mối quan hệ xã giao tiến triển tốt đẹp nên người tuổi này luôn “thuận buồm xuôi gió” trên con đường phát triển sự nghiệp. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần nâng cao kỹ năng chuyên ngành để vững vàng hơn nữa. Nhờ đó, tiền bạc của con giáp này rủng rỉnh cộng với lương thưởng có dấu hiệu tăng cao. Do đó, bạn có thể thoải mái hơn trong việc chi tiêu cho gia đình và cả bản thân.

Vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên thăng hoa, nở rộ. Mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó dần được tháo gỡ nhờ sự chủ động của hai người. Bên cạnh đó, người độc thân tìm được người bạn đời cho mình qua những mối quan hệ xung quanh.

Tuổi Mão
Tài lộc của người tuổi Mão sẽ trở nên không được tốt lắm. Bản mệnh đánh mất những cơ hội nâng cao thu nhập do sự do dự của bản thân. Con giáp này chỉ có thể đạt được ngưỡng tài chính như mong muốn nếu chịu bước ra khỏi vùng an toàn, mạnh dạn đầu tư vào những lĩnh vực mới. Thế nhưng, nguồn thu nhập bất ổn nên buộc con giáp này phải tính dần đến những phương án kiếm tiền dự phòng để tránh “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng.

Hơn nữa. vận trình tình duyên của con giáp này cũng sẽ có chuyện không vui. Hai bạn có những hiểu lầm khiến cho mối quan hệ trở nên lạnh nhạt. Người tuổi này nên nói thật những cảm xúc của mình với đối phương được rõ và cùng nhau tìm cách giải quyết thay vì cả hai đều giữ im lặng.

Tuổi Thìn
Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn sẽ có biến chuyển tích cực. Bản mệnh nhận được một khoản thu nhập kha khá từ công việc chính thức. Người tuổi này có thể cân nhắc đầu tư sinh lời khi bước vào năm mới. Vì được Thực Thần chiếu mệnh nên tiền bạc liên tục “chảy” về túi của con giáp này, từ đó cải thiện nguồn thu nhập đáng kể và có cuộc sống đáng mơ ước.

Vận tình duyên có niềm vui mới. Những bạn độc thân có thể gặp được người phù hợp và bước vào mối quan hệ mới. Các cặp đôi nên cân bằng thời gian giữa tình cảm và công việc, dành cho nhau sự quan tâm nhiều hơn nữa nếu không muốn mối quan hệ dần phai nhạt.

Tuổi Tỵ
Công việc của người tuổi Thìn sẽ diễn ra không thực sự dễ dàng. Điềm báo sẽ có kẻ tiểu nhân quấy phá nên người tuổi này gặp nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ. Theo đó, bản mệnh thiếu đi sự linh hoạt trong cách đối phó nên khó tránh khỏi việc thất bại. Nhưng với tài ăn nói khéo léo, bản mệnh có được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Vận trình tình duyên của bản mệnh sẽ chưa được như ý nguyện. Hai bạn chỉ cần dành thời gian trò chuyện và chia sẻ với nhau nhiều hơn sẽ giúp thắt chặt thêm mối quan hệ. Những bạn độc thân chỉ cần chờ đợi thêm thời gian ngắn nữa sẽ nhận được tín hiệu về người yêu mới.

Tuổi Ngọ
May mắn là người tuổi Ngọ được Quý Nhân chỉ đường dẫn lối nên người tuổi này xác định được phương hướng để phát triển con đường công danh. Ngoài ra, bản mệnh có kế hoạch rõ ràng nên chỉ cần chăm chỉ và không bỏ cuộc giữa chừng thì thành công ắt sẽ tìm đến. Vì được Thực Thần chiếu mệnh nên tiền bạc liên tục “chảy” về túi của con giáp này, từ đó cải thiện nguồn thu nhập đáng kể và có cuộc sống đáng mơ ước.

Vận trình tình cảm của bản mệnh cũng sẽ hài hòa, ấm êm. Sự chủ động hâm nóng tình cảm giúp cho mối quan hệ giữa bạn và đối phương chẳng có đáng lo ngại. Ngoài ra, người độc thân cần cởi mở hơn

Tuổi Mùi
Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi sẽ có nhiều bước tiến mới trong ngày 7/2. Bạn nhận được một khoản thu kha khá từ công việc chính thức và công việc làm thêm bên ngoài. Bản mệnh cần chú ý cân bằng chi tiêu để khi có sự cố bất ngờ xảy đến có thể kịp thời xoay xở. Nguồn thu nhập từ nhiều công việc khác nhau giúp cho con giáp này có được một cuộc sống sung túc hơn trước, có thể thoải mái chăm lo và mua sắm cho gia đình với những thứ tốt nhất.

Về chuyện tình cảm, hai bạn có nhiều thời gian gần nhau và tìm hiểu sâu sắc đối phương. Cả hai sau thời gian bên nhau đều nhận ra đối phương chính là người mình đang tìm kiếm.

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi sẽ có nhiều bước tiến mới trong ngày 7/2 – Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân
Sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ diễn ra với nhiều biến động và khó khăn đôi chút vào ngày thứ Ba này. Con giáp này có xu hướng tuỳ tiện, thiếu kiên định trong những quyết định của mình nên dẫn tới những sự thay đổi bất ngờ. Bản mệnh có thể tìm đến sự hỗ trợ từ những người xung quanh khi rơi vào bế tắc. Thậm chí, con giáp này dễ khủng hoảng tài chính nếu như không có kế hoạch quản lý chi tiêu thông minh.

Chuyện tình cảm cũng sẽ gặp nhiều sóng gió và bất lợi. Con giáp này đã vô tình gây ra những vết thương lòng cho người bạn đời của mình. Bản mệnh hãy dũng cảm nhận lấy trách nhiệm và bù đắp sai lầm mình gây ra.

Tuổi Dậu
Công việc của người tuổi Dậu sẽ diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Người tuổi này biết cách tận dụng các cơ hội trước mắt để mở rộng các mối quan hệ ngoại giao của mình. Khi gặp khó khăn, bản mệnh chỉ cần mở lời là có người sẵn sàng giúp đỡ ngay. Dù không có nguồn tiền nào mới trong ngày nhưng với những kế hoạch quản lý tiền bạc thông minh, con giáp này vẫn có tiền chi tiêu đều đặn mỗi ngày.

Ngoài ra, Vận trình tình cảm của con giáp này cũng sẽ trở nên rực rỡ. Đào hoa vượng giúp cho người độc thân tìm được chân ái đời mình. Thế nhưng, đào hoa vượng quá mức lại khiến cho các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nảy sinh mâu thuẫn do liên quan đến người thứ ba.

Tuổi Tuất
Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng thuận lợi. Những nỗ lực và tâm huyết đã bỏ ra của người tuổi này từng bước gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Lãnh đạo coi trọng năng lực ấy và không ngại dành cho bản mệnh những sự thăng tiến tuyệt vời. Con giáp này luôn tỏ rõ tinh thần hăng say, nhiệt huyết dù theo đuổi lĩnh vực nào. Dễ thấy ý chí cầu tiến và một phần may mắn sẽ mang lại cho người tuổi Dậu cơ hội sáng rõ để phát triển năng lực cá nhân

Về chuyện tình cảm, mối quan hệ tình cảm của tuổi Tuất với nửa kia đang bước vào giai đoạn rực rỡ, ngọt ngào nhất. Các cặp đôi yêu nhau đang trải qua những phút giây hạnh phúc bên cạnh người mình thương.

Tuổi Hợi
Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ diễn ra hanh thông. Sự cố gắng và kiên trì bền bỉ đem đến cho người tuổi này những kết quả xứng đáng. Không những thế, bản mệnh hãy mở rộng quy mô đầu tư cũng như các mối quan hệ đối tác, xã giao. Tin vui về phương diện tiền bạc như trúng số, trúng thưởng giúp con giáp này củng cố được vững chắc nguồn tài chính hiện có.

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Người độc thân nhận được lời tán tỉnh từ nhiều người vì luôn biết cách thể hiện tình cảm một cách khéo léo, chừng mực. Song, bạn cũng cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định tiến tới chuyện quen nhau.

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi sẽ diễn ra hanh thông – Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.