Tình yêu bền chặt của Đình Chương và Minh Anh cách nhau nửa vòng Trái đất khiến nhiều người không khỏi ghen tị và ngưỡng mộ về bí quyết “giữ lửa” của họ.
Để giống “được yêu như ngày thường”, Đình Chương và Minh Anh đều có chung mẫu số, đó là luôn nuôi dưỡng niềm tin
Khoảng cách địa lí là nửa vòng Trái đất cũng không làm lay chuyển được tình cảm sâu đậm và chân thành của cặp uyên ương xứ Huế Hoàng Đình Chương (sinh năm 1991) và Anna Minh Anh (sinh năm 1997). Suốt 2 năm yêu xa, dù chỉ có thể gặp nhau qua những tin nhắn, đoạn chat, những cuộc điện thoại trao nhau yêu thương nhưng hai bạn vẫn luôn giữ cho nhau một niềm tin tưởng tuyệt đối, sẵn sàng chia sẻ, động viên lẫn nhau mỗi khi “nửa kia” cần. Thế là đi với nhau suốt 7 năm trời, vượt qua 2 năm yêu cách nửa vòng trái đất đến lúc nào không hay. Tôi vô tình đọc được trên báo câu chuyện tình của họ mà thấy thích quá vội chia sẻ lại đây cho mọi người cùng xem.
Trong ngày đặc biệt của đời mình, cô gái Huế mặc một chiếc áo dài thướt tha, nở cụ cười trọn vẹn đã nhận được lời chúc phúc của nhiều người.
Cũng như những cặp đôi khác, Đình Chương và Minh Anh cũng đã từng trải qua những đêm tràn ngập nước mắt. Trái khung giờ, khoảng cách địa lý khi Đình Chương ở Mỹ và những lần cãi vã, hờn ghen khiến Minh Anh không khỏi tủi thân, chạnh lòng khi nhìn các cặp đôi tay trong tay dưới phố.
May mắn là tình yêu họ dành cho nhau vẫn lớn hơn những khó khăn và thử thách kia. Cả hai cùng nhau tìm ra những giải pháp để dẹp bỏ những vướng mắt một cách nhẹ nhàng nhất. Đối với cặp đôi, những thử thách ấy cũng chỉ là gia vị giúp cho những người kiên tâm với tình yêu, chân thành với một nửa của mình ngày càng trân trọng và gắn bó với nhau, để đến được ngày đôi trẻ chính thức về chung một nhà sau 7 năm mặn nồng. Có lẽ để kỉ niệm 7 năm đáng nhớ đó nên họ đã quyết định thực hiện 7 bộ ảnh cưới.
“Trong chuyến về thăm quê mới đây, anh đã thực hiện lời hứa khi sang Mỹ được nửa năm là sẽ xin cưới mình. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai cùng chờ đợi thêm một chút. Vào ngày hạnh phúc ấy, ngày 1/11 vừa qua, anh dắt mình đi đăng ký kết hôn” – Minh Anh cười nhớ lại.
Tất cả 7 bộ ảnh cưới của cặp đôi đều được chị gái hay bạn bè chụp tặng tại Huế – nơi cả hai sinh ra, lớn lên và gặp gỡ nên duyên
Được biết, đám cưới của cặp đôi dự định diễn ra vào giữa năm tới. Vì điều kiện dịch bệnh, cả hai cũng chỉ tranh thủ tự chụp ảnh cưới hay nhờ chị gái, bạn bè của mình trong những chuyến đi thăm thú những cảnh đẹp ở Huế.
“Ngày mới quen nhau mình không dám nghĩ gắn bó dài lâu vì nhận thấy một nửa có phần đào hoa, vậy là định quen một thời ai ngờ là một đời…”, cô nàng hạnh phúc chia sẻ.
Hiện tại, cặp đôi lại tạm xa nhau khi anh chàng Đình Chương vừa trở lại Mỹ làm việc…
Và có một thói quen mới Minh Anh bắt đầu làm mỗi ngày, xem lại những bức ảnh cưới để chờ đợi ngày về chung một nhà bên người mình yêu thương
Đọc qua bài viết và xem được bộ ảnh cưới lung linh của Đình Chương và Minh Anh làm tôi hạnh phúc lây vì như được truyền năng lượng yêu thương tích cực từ hai bạn. Thật mà nói đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ và kiên cường để yêu xa, nỗi nhớ nhung, mong chờ “được yêu như ngày thường” đôi lúc nó lấn át vào tình yêu quá nhiều sẽ khiến bạn dễ chạnh lòng mà muốn bỏ cuộc. Thế nhưng, vì “nửa kia” của mình, vì một tương lai gần được nhìn thấy nhau mỗi ngày thì các cặp đôi yêu xa cố gắng nhé. Chỉ cần một trong hai người tâm lý một xíu, hiểu rõ người mình yêu, hiểu vợ hoặc chồng thì có thể tạo ra được niềm vui nhỏ nhưng có giá trị lan tỏa cho những ngày sau. Rồi ngày sau cứ thế tiếp nối và tạo ra niềm vui nhỏ mới.
Chẳng hạn, có cặp đôi yêu nhau, lúc ở gần nhau thì như “chó với mèo”, nhưng khi xa nhau họ rất biết cách làm thương nhau, nhớ nhau, lâu lâu người này tạo cho người kia những bất ngờ nho nhỏ, như chụp ảnh món ăn trước đây chưa bao giờ làm; hay dịp sinh nhật ship một món quà vào cuối ngày, lúc gần như hết hy vọng, để người kia vỡ òa cảm xúc; hoặc chụp ảnh những nơi hết dịch sẽ cùng nhau “lên đường”…
Để làm được thế, tất nhiên phải dựa trên cơ sở tin tưởng nhau, thì dù có ngăn cách cả vòng Trái đất, thời gian có đằng đẵng thì cũng “chào thua” trước tình cảm của cả hai đấy!
Nguồn Saostar
Tổng hợp : Webtretho