1. Ấn đường nhiều nếp nhăn

Muốn biết một người có biết giữ của hay không, hãy xem Ấn đường. người có ấn đường nhiều nếp nhăn thì khó giữ tiền của, được đồng nào xào đồng nấy.

Nếu ví ấn đường như một cánh cửa lớn để thu hút tiền tài thì những nếp nhăn xuất hiện nhiều ở đây giống như những món đồ ngáng trở, khiến chủ nhân không cách nào đón được tài lộc vào nhà.

Người có nét tướng này thì khó giữ được tài sản của mình, cho dù có kiếm được nhiều tiền đi chăng nữa thì tương lai cũng dễ mất trắng hoặc chịu nhiều tổn thất vì những lý do bất ngờ, ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, những người này cũng sẽ thường có thói quen chau mày, khiến gương mặt luôn hiện lên sự khắc khổ, vất vả. Người này có cuộc sống cũng chẳng mấy thuận lợi, hanh thông. Họ cũng không có nhiều cơ hội phất lên trong cuộc sống.

 

2. Mặt gầy, gò má cao

Trong nhân tướng học, gò má đại diện tài lộc của mỗi người. Người có gò má đầy đặn thường đáng tin cậy, giỏi giang, có trách nhiệm trong công việc nên dễ thành công. Trái lại, người sở hữu gương mặt gầy, hốc hác, gò má cao thường vong ân bội nghĩa, làm việc không giữ chữ tín, khó được người khác tin tưởng.

Người này làm việc khó kiếm được thu nhập cao, mà dù có thu nhập khá đi chăng nữa cũng không giữ được tiền. Nếu là người làm ăn thì thường để lỡ mất cơ hội hoặc đưa ra những quyết định sai lầm, khiến tiền bạc thất thoát. 

 

3. Trán gầy, thấp

Người có tướng trán thấp thường là người tham lam cái lợi ở trước mắt, không có tầm nhìn xa trông rộng, một khi đã nắm được tiền trong tay thì thường vội vàng muốn kiếm được nhiều hơn nữa.

Vì thế, họ thường đưa ra những quyết định sai lầm, hoặc là người không muốn làm nhưng vẫn muốn có cái ăn, thường dấn thân vào những phi vụ kiếm tiền mạo hiểm, nhiều rủi ro.

Người này dù bước đầu có kiếm được nhiều tiền thế nào đi chăng nữa thì về sau cũng sẽ phải dùng số tiền đó để trả giá cho những sai lầm của mình.

4. Lỗ mũi lộ

Người ta gọi mũi là cung Tài Bạch. Lộ mũi lộ là nét tướng xấu. Người sở hữu tướng này thường tiêu hoang, khó giữ tiền. Khi làm ăn lớn, họ dễ rơi vfao cảnh phá sản. Bởi lỗ mũi lộ cũng giống như kho đựng tiền có lỗ hổng, khiến tiền bạc không ngừng thất thoát thông qua lỗ hổng ấy, rất khó giữ được ở trong tay.

Cho dù người này có khả năng kiếm tiền đi chăng nữa thì tốc độ kiếm tiền của họ cũng thường không đuổi kịp tốc độ tiêu tiền, khiến họ thoạt nhìn dư dả đến mấy thì thực chất cũng nhanh chóng tiêu pha hết, không có được đồng tiền tích lũy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Nguồn: XE VÀ THỂ THAO 
 
https://xevathethao.vn/uncategorized/4-net-tuong-cua-nguoi-kho-giu-cua-duoc-dong-nao-xao-dong-ay-quanh-nam-doi-ngheo.html