Ứng dụng mới trên Android: Tạo hình nền điện thoại bằng bản đồ trực tuyến

(SHTT) – Ứng dụng Android mới này có thể lấy vị trí hiện tại của bạn (hoặc bất kỳ vị trí nào khác trên Trái Đất) và biến nó thành hình nền điện thoại. Đây chính là điểm thú vị của ứng dụng đang nhận được sự hưởng ứng của người dùng

Skyline – một ứng dụng vừa mới ra mắt trên HĐH android giúp biến vị trí hiện tại của bạn thành hình nền điện thoại di động. Nó sử dụng dữ liệu địa hình 3D từ Mapbox để hiển thị vị trí hiện tại của bạn hoặc các tọa độ cụ thể để tạo hình nền.

Với các hiệu ứng song song, khi bạn mở khóa điện thoại hoặc vuốt qua các trang trình khởi chạy của bạn, ứng dụng sẽ thay đổi hình ảnh. Đặc biệt, khi bạn nghiêng điện thoại, hình ảnh cũng sẽ nghiêng theo kèm hình ảnh 3D khá đẹp mắt. Bạn có thể chuyển đổi các hiệu ứng và tùy chọn khung hình theo sở thích cho hình nền của bạn.

ung dung moi tren android

Nếu bạn đang chạy Android 8.1 trở lên thì các menu trên điện thoại của bạn cũng sẽ thay đổi màu sắc để phù hợp với địa hình mà bạn đã chọn.

Với giá 1,99 USD trên cửa hàng của Google Play, bạn có thể trải nghiệm ứng dụng sáng tạo này và thay hình nền mới cho dế yêu của mình.

Theo Linh Giang/ Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo