Thuê trai đẹp để học cách chiều chồng, tỉnh dậy thấy sếp thủ thỉ: ‘Từ nay gọi anh là thầy nhé’

Vy không những xinh xắn, giỏi giang mà còn rất khéo léo vậy nên bên cạnh Vy lúc nào cũng có vô khối vệ tinh theo đuổi. Vậy nhưng trong tất cả số đó cô lại chẳng ưng một ai. Cho tới khi Tuấn xuất hiện.

Hôm đó Vy đến dự sinh nhật của một cô bạn thân làm cùng phòng, tình cờ gặp Tuấn – một anh kỹ sư trẻ tài năng, đẹp trai lại có chút gì đó lãng tử phong trần khiến trái tim cô rung lên thổn thức ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sau hơn một năm hẹn hò, Tuấn với Vy quyết định làm đám cưới để về chung một nhà. Vy những tưởng tình yêu của mình đã có cái kết viên mãn mà chẳng ngờ rằng cuộc sống hôn nhân không hề lãng mạn như cô nghĩ.

Vy vốn thuộc mẫu phụ nữ hiền thục đoan trang, trong chuyện chăn gối cô không được mạnh bạo trong khi đó Tuấn lại là người có nhu cầu cao và luôn đòi hỏi được vợ ‘chiều’ nên chuyện đó của vợ chồng Vy càng ngày càng mờ nhạt.

– Sao em khô khan thế. Vợ chồng với nhau rồi mà em vẫn khép nép như vậy lấy đâu ra cảm xúc nữa.

Nhiều lần bị chồng cằn nhằn, Vy buồn lắm. Cô luôn cô gắng hòa nhập từng chút với anh nhưng dường như Tuấn chẳng cho cô cơ hội.

– Có mỗi việc chiều chồng cô cũng không làm được, đừng trách tôi ra ngoài với gái.

Bao lần rơi nước mắt trước những lời nói vô tâm của chồng, song Vy nghĩ Tuấn chỉ tức giận mới nói vậy, chứ nhất định anh sẽ không phản bội cô.

Vậy mà đùng một cái, vào một ngày cuối tuần đẹp trời Vy nhận ngay được tin Tuấn đang cặp bồ với ả đồng nghiệp cùng công ty.

– Tại sao anh lại phản bội em? Bao lâu nay lúc nào em cũng một lòng một dạ vì anh, vậy mà anh nỡ lòng nào lại đối xử với em như thế?

Vy đau đớn, gào hét hỏi chồng để rồi sốc nặng trước thái độ lạnh lùng tới tàn nhẫn của Tuấn.

– Đầu óc cô có vấn đề hay sao mà giờ vẫn ngồi đó hỏi tôi vì sao đi với người đàn bà khác? Tất cả cũng là vì cô đó, nếu cô biết cách phục vụ chồng thì tôi việc gì phải ra ngoài cặp kè. Nói cho cô nghe, nếu muốn làm vợ tôi thì học cách chiều chồng đi, còn không thì sớm muộn tôi cũng sẽ bỏ cô để lấy người khác.

Dứt lời Tuấn dắt xe ra sân rồi phóng thẳng, mặc cho Vy đứng đó với 2 hàng nước mắt lăn dài trên má.

Từng câu từng lời của Tuấn như lưỡi dao sắm lẹm cứa vào tim khiến Vy đau đớn vô cùng. Đêm ấy Vy đã khóc rất nhiều bởi cô không thể tin Tuấn lại có thể bạc tình bạc nghĩa với mình như thế. Vy nghĩ tới ly hôn, nhưng cuộc hôn nhân của cô mới chỉ bắt đầu cơ mà, làm sao cô đủ can đảm.

Càng nghĩ càng đau. Vy gạt nước mắt rồi đứng dạy lấy xe đi.

Lang thang một mình mấy vòng bờ hồ, Vy nhìn đâu cũng gặp các cặp đôi ngồi ôm hôn nhau say đắm mà thấy cô đơn vô cùng. Cuối cùng, Vy dừng xe ở một quán bar gần đó.

– Rót cho tôi ly nữa.
– Chị say quá rồi.
– Ai nói tôi say, vớ vẩn. Có rót rượu cho tôi không thì bảo?

Nhân viên quán bar vừa khuyên Vy thì bị cô đập cốc quát.

– Cứ đi làm việc của em đi, để cô ấy cho anh.

Trong chếnh choáng hơi men, tiếng nói trầm ấm của người đàn ông đứng kế bên khiến Vy giật mình quay lại.

– Anh là ai?
– Anh là Khánh, cho phép cho anh ngồi cùng em nhé?
– Lại tán tỉnh, nói anh nghe… tôi có chồng rồi đó,…

Giọng Vy lè nhè

– Mà anh là trai bao à?

Câu hỏi của Vy khiến mặt Khánh có chút biến sắc. Ngần ngừ trong giây lát, Khánh hắng giọng.

– Phải, anh là trai bao.
– Vậy hả, ngồi xuống đây với tôi. Nghe tôi nói này…

Chẳng đợi Khánh trả lời, Vy kéo mạnh anh xuống bên rồi ghé miệng vào tai anh thủ thỉ.

– Chồng tôi chê tôi không biết ‘chiều’ rồi bỏ đi cặp bồ. Anh ta nói sẽ bỏ tôi, nếu…. tôi muốn anh dạy tôi cách chiều chồng,… yên tâm tôi sẽ bo anh gấp đôi luôn.

Là ngà men say, Vy chẳng thể nhớ Khánh có gật đầu, hay nói lời đồng ý với cô không, chỉ biết rằng nửa đêm tỉnh dậy Vy đã đã thấy mình nằm gọn trong vòng tay của anh trên giường khách sạn.

Giật mình hoảng hốt, Vy rúm người cuộn tròn trong tấm chăn ga.

– Đêm qua… tôi với anh…
– Đúng rồi, đêm qua chính em lao vào anh rồi bắt anh dạy em cách chiều chồng mà.

Nhìn vẻ mặt tái nhợt của Vy, người đàn ông ngồi bên cô mỉm cười.

– Đêm qua em học được gì chưa? Hay chỉ mải hưởng thụ không thôi vậy. Từ nay nhớ gọi anh là thày nhé!

Cùng với cái hất cầm, Khánh còn ném cho Vy nụ cười nham hiểm.

Vy mặt mũi tái nhợt, chân tay run lảy bảy.

– Chết rồi, đêm qua tôi say quá.

Vừa nói, Vy vừa rút ví đưa tiền cho Khánh.

– Đây, tôi trả tiền anh…

Đặt tiền xuống mặt bàn, Vy đang vội vã quay gót thì Khánh bất giờ giật tay cô kéo lại.

– Em à, người đàn ông ấy bội bạc với em thế thì bỏ đi. Em xứng đáng có được hưởng hạnh phúc. Em còn trẻ, đừng vùi dập tuổi thanh xuân của mình như vậy.

Lời nói của Khánh khiến Vy điếng người.

– Anh biết gì về tôi mà nói như vậy?
– Chắc em không biết, anh chính là sếp của Tuấn nhà em đó. Thật ra mấy lần nhìn em mang cơm tới công ty cho Tuấn anh đã thích em rồi. Nhưng vì em là hoa đã có chủ nên anh đành chôn chặt tình cảm ấy trong lòng chỉ dám thầm thương trộm nhớ. Song giờ thấy anh ta đối xử với em như vậy, anh thật sự đau lòng.

Vừa nói, Khánh vừa cúi xuống nắm lấy tay Vy.

– Xin em hãy cho anh cơ hội được yêu thương chăm sóc em.

Câu nói của Khánh làm trái tim Vy dường như ấm nóng trở lại. Chẳng hiểu sao khi ở bên Khánh, Vy cảm thấy trong cô có cảm giác bình an đến lạ thường. Cô cúi mặt không đáp lại lời đề nghị ấy của anh ngay, nhưng Vy nghĩ cô nhất định sẽ tự cho mình thêm 1 cơ hội được hạnh phúc.