Thừa hưởng nhan sắc y đúc mẹ, Bảo Thanh xúc động : ” Mẹ là nhà, Mẹ là gia đình “

Dù bức xúc với việc ra ngoài bị người khác ức hiếp nhưng bản thân Bảo Thanh lại ấm lòng khi trở về nhà có mẹ bên cạnh chăm lo và yêu thương.

Không khó để nhận ra Bảo Thanh sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười ngọt ngào nhờ được di truyền từ mẹ ruột. Tuy đã nghỉ hưu nhưng mẹ ruột Bảo Thanh vẫn trẻ trung, quý phái không hề thua kém cô con gái nổi tiếng.Mẹ ruột Bảo Thanh tên Nguyễn Thị Thảo. Bà hiện đang sống tại Bắc Giang. Với Bảo Thanh, mẹ chính là người mang lại cho cô niềm hạnh phúc bình an và ấm áp.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ diễn viên Bảo Thanh chia sẻ những dòng cảm xúc khá mỏi mệt. Thế nhưng, khi vừa về nhà, nhìn thấy chồng và mẹ đã làm xong mâm cơm cúng Rằm tháng 7, lòng cô lại thấy bình yên trở lại.

Bảo Thanh tâm sự: “Một ngày có quá nhiều công việc cần xử lý. Mà có vẻ như mình càng dễ tính thì lại càng bị xem thường. Đừng thấy bé không nói gì mà bắt nạt nhé!

Trưa nay về tới nhà, đập vào mắt là khung cảnh không thể nào ngọt ngào hơn: mẹ và anh Tấm đang sửa soạn mâm cơm cúng Rằm tháng 7.

Tủi thân suýt thì khóc… nhưng rồi bao nhiêu mệt mỏi, bực bội, stress đều tan biến hết.

Đúng là, bão tố luôn dừng lại sau cánh cửa nhà mình. Về tới nhà luôn luôn là niềm vui, là thiên đường hạnh phúc nhất.
Đời mình thật hạnh phúc khi có Mẹ và gia đình nhỏ luôn ở bên… Vu Lan năm nay em bé đã được ở bên Mẹ. Mẹ là nhà, Mẹ là gia đình !

Vu Lan an lành và ngập tràn hạnh phúc nhé các bạn thương yêu của bé”, Bảo Thanh viết.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ