Hậu tan vỡ với Quang Minh, Hồng Đào vừa trở lại Mỹ đã nhập viện vì suy nhược cơ thể

Hồng Vân mặc dù rất bận ngày giỗ Tổ thế nhưng nữ nghệ sĩ vẫn quyết định gác lại mọi thứ để sang tận nơi thăm người bạn thân thiết nhiều năm qua. Không những thế mới đây nhất, trên trang cá nhân nữ nghệ sĩ Hồng Vân đã đăng tải hình ảnh của Hồng Đào tại bệnh viện và kèm dòng trạng thái trấn an mọi người.

Cụ thể, cô cho hay: “Năm nay khấn tổ xin phép ngài cho con được cúng tổ chung với bạn con bên Mỹ và người đã đồng ý. Do vậy bạn con thật hồng hào khoẻ mạnh dù đang trong bệnh viện. Hôm nay cô ấy đã về nhà và sẽ sớm quay trở lại với công việc thôi… Hồng Đào nhờ Vân chuyển lời cảm ơn tất cả bạn bè đồng nghiệp đã quan tâm và lo lắng cho Đào, mọi chuyện đang rất tốt và sớm gặp lại mọi người sớm nhất…

Còn Vân xin cảm ơn ông xã và tập thể anh chị em nhân viên, giáo viên, học viên, diễn viên cũng như bạn bè đồng nghiệp đã thay Vân lo cho ngày giỗ tổ ở Phú Nhuận thật hoành tráng và ấm cúng… Tri ân mọi người, chúng con tạ ơn Tổ nghiệp”. Nữ nghệ sĩ vừa quay trở lại Mỹ đã gặp ngay sự cố về sức khoẻ khiến cho các đồng nghiệp hết sức lo lắng.

Thời gian qua, khán giả rất lo lắng về tâm trạng của nữ nghệ sĩ sẽ như thế nào sau khi bước khỏi cuộc hôn nhân 20 năm với Quang Minh. Tuy nhiên, Hồng Đào chẳng than vãn hay trách móc mà vẫn hoàn thành các công việc, quảng bá phim điện ảnh tại Việt Nam. Dẫu vậy, khi vừa về Mỹ chẳng bao lâu cô lại nhập viện. Theo tiết lộ của Hồng Vân thì bạn thân bị suy nhược cơ thể và bây giờ mọi thứ đã ổn hơn.

Trong những ngày giỗ Tổ nghiệp, với vai trò là chủ sân khấu kịch Hồng Vân rất bận rộn. Hằng năm cô đều đứng ra lo liệu chu toàn và đón tiếp đồng nghiệp, các học trò nhưng khi thấy bạn thân gặp vấn đề cô liền gác lại mọi thứ để sang thăm bạn. Chính sự nhiệt tình và lo lắng như thế này càng thấy được cái tình mà nữ nghệ sĩ nhân dân dành cho những người thân thiết.

Việc Hồng Đào – Quang Minh tan vỡ đã khiến nhiều người tiếc nuối. Được biết, người hâm mộ nhắn tin cho họ để nói về sự việc không hay này.

Nam nghệ sĩ bộc bạch: “Đối với Quang Minh, nhất là trong chuyện tình cảm, tất cả là duyên. Minh và Đào có thể hết duyên ngoài đời, nhưng có thể có duyên sân khấu. Nếu được hợp tác chung trên sân khấu mà hợp vai với nhau, thì Quang Minh sẵn sàng, không có gì vướng mắc hết”.
Theo yan.vn

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ