Cho con về quê chơi, người mẹ không biết làm gì hơn là nhìn con lăn lộn dưới bùn như gà tẩm bột chiên giòn

Khối bà mẹ nhìn thấy cảnh này cũng phải hốt hoảng, không biết vui chơi kiểu gì mà 2 anh em không khác gì 2 tượng sáp vàng ươm hở mỗi đôi mắt.

Khối bà mẹ nhìn thấy cảnh này cũng phải hốt hoảng, không biết vui chơi kiểu gì mà 2 anh em không khác gì 2 tượng sáp vàng ươm hở mỗi đôi mắt.

Mới đây một tài khoản mạng đã đăng tải bức ảnh hai đứa trẻ đùa nghịch trong bùn đất khiến cơ thể bị phủ kín hở mỗi đôi mắt. Cảnh tượng vui đùa thỏa thích của hai bạn nhỏ khiến cư dân mạng không biết nên khóc hay cười. Thậm chí nhiều người lo lắng không biết hai cậu bé liệu có bị ăn đòng vị lỡi nghịch bẩn không.

 

Người đăng bài cho biết: “Vào kỳ nghỉ hè, tôi đến nhà người thân, thật hào hứng khi chúng tôi cùng tụ tập chơi với bùn đất. Thế nhưng khi về nhà thì mẹ tôi chắc sẽ rất tức giận…”

Lúc chơi hết mình

Thì ra người đăng chính là người đưa hai bạn nhỏ này đến nhà họ hàng chơi nhân dịp nghỉ hè. Từ những bức ảnh có thể nhìn thấy hai đứa trẻ đang nằm chơi trên bùn đất, cơ thể được phủ đầy bùn vàng giống như những bức tượng đồng.

Lúc về hết hồn

Có lẽ bố mẹ của bọn trẻ sẽ khá sốc khi thấy con nghịch ngợm thế này. Còn các cư dân mạng thì không khỏi bật cười bởi sự ngây thơ và niềm vui nhỏ bé của con nít.

 

Nhiều bố mẹ khác cũng không khỏi “nhức đầu” trước “trình độ” nghịch phá “không phải dạng vừa đâu” của các con:

Này thì son môi

Bà chủ tiệm cơm tương lai

Khoảng cách khá đều, độ tinh tế khá cao

Siêu anh hùng đây, có giáp chân đàng hoàng nhé

Má em hây hây

1,2,3,5 mẹ có đếm thiếu chiếc nào không

Huệ S / Tổng hợp : Webtintuc 

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ