Bồ tắm cả tiếng không ra, chồng nhòm vào liền hoảng hồn rú lên: ‘Tiêu đời rồi’

Nga tự hào về chồng mình lắm! Không phải nói quá chứ Dũng, chồng cô đích thị là một người đàn ông đàng hoàng, đĩnh đạc, biết yêu thương và chăm lo vợ con hết mực. Không chỉ vậy, anh còn khá lãng mạn và tinh tế.

Như đợt 8-3 mấy tháng trước, Dũng giả vờ bận công việc không đi chơi với vợ được nhưng rồi lại bất ngờ về sớm, tặng cô một bó hồng to đùng rồi dẫn đi ăn nhà hàng. Có thể nói, trong mắt Nga, chồng chính là người đàn ông hoàn hảo.

Tuy nhiên, Dũng không thực sự tốt như vợ tưởng. Yêu vợ, thương con là thật nhưng đằng sau những đức tính tốt đẹp đấy, Dũng âm thầm cất giấu một bí mật ghê tởm: Anh ham mê “chăn rau”!

Sở thích này của Dũng cũng từ đám bạn thân “đầu độc” mà ra, và bắt đầu sau khi anh ta kết hôn được khoảng 2 năm. Lúc đấy, bị đám bạn kích bác, nói ngày ngày nhìn mặt vợ không chán à rồi thử đi “đổi gió” một lần xem sao.

Ban đầu, anh còn lắc đầu, xua tay từ chối nhưng sau bị lôi kéo mãi nên quyết sa chân một lần thử xem sao. Ai ngờ sau đó, Dũng dần nghiện cái trò chăn dắt này, nghiện cái cảm giác mới mẻ các cuộc tình một đêm mang lại.

Sau mỗi đêm say mê, quần quýt với nhau, Dũng lại cho các ả bồ tiền rồi đường ai nấy đi, không dây dưa, dính dáng gì đến nhau nữa. Cứ thế, anh ta vừa được làm người chồng hoàn hảo trong mắt vợ, vừa được thỏa mãn nhu cầu của bản thân mình…

Dạo này, Nga không hiểu sao chồng mình cứ dí mắt vào điện thoại suốt, thỉnh thoảng lại cười tủm tỉm rất khó hiểu. Tò mò, cô mới hỏi thì Dũng bảo đang nhắn tin công việc với đồng nghiệp, dự án có tiến triển nên anh vui lắm.

Nga nghe chồng kể thì gật gù, khen anh làm việc chăm chỉ. Cô nào có ngờ, cái “dự án” mà chồng nói thực ra chính là một em “rau” mới mà anh ta tăm tia, chăn dắt suốt mấy tuần qua. “Rau” mới của Dũng rất xinh đẹp, kiêu kỳ, tán tỉnh mãi rồi cả mua quà tặng, Dũng mới xin được nàng cái lịch hẹn. Như thế đúng là có tiến triển rồi còn gì…

Gạ gẫm mãi, cuối cùng Dũng cũng rủ được em rau vào nhà nghỉ với mình. Sau hơn tiếng ân ái, anh hả hê lắm, nằm vật ra giường nằm nghỉ còn em bồ thì nháy mắt, nói phải vào tắm rửa một lúc cho mát người:

– Tranh thủ nghỉ ngơi đi nhé, tí em lại ra chiều tiếp đấy. -Ả nháy mắt.

– Được rồi, cưng nhớ tắm nhanh đấy.

Mệt quá, Dũng ngủ thiếp đi lúc nào không biết, đến khi anh tỉnh dậy nhìn đồng hồ thì đã hơn một tiếng trôi qua. Thế nhưng điều lạ là cô bồ vẫn đang ở trong phòng tắm chưa thấy ra.

– Tắm hay ngủ bên trong mà lâu thế? Hay là không may trượt chân ngã trong đấy rồi?

Nghĩ đến khả năng kia, Dũng hớt hải chạy đến gõ cửa phòng tắm. Nghe thấy tiếng bồ nói không sao, anh ta mới yên tâm quay lại giường. Tuy nhiên đi được vài bước, Dùng liền cười tủm tỉm rồi bất ngờ xoay mạnh cửa phòng tắm, xông thẳng vào trong.

Ý định ban đầu của anh là làm thêm “hiệp hai” với bồ trong đó nhưng vừa xông vào, anh ta liền chết điếng, há hốc mồm, lắp bắp không thốt nên lời!

Ả bồ đúng là vừa tắm xong, đang trần như nhộng nhưng trên tay là một tuýp kem gì đó. Kinh hoàng hơn, vùng kín của ả đầy những nốt mụn to, nhỏ và được bôi lớp kem kia để che đi. Không cần hỏi, Dũng cũng biết, chắc chắn ả ta mắc bệnh sinh dục.

– Cô… cô… bị sao vậy?

– Bệnh thôi… – Bị phát hiện, cô ả không thèm giấu giếm, tỉnh bơ nhận luôn.

Dũng chết lặng, ngồi sụp xuống sàn nhà…

Tối hôm đó, Dũng trở về nhà nhưng hồn vía như người trên mây, cứ thơ thơ thẩn thẩn không nói không rằng. Nga thấy lạ quá vội hỏi thì anh cứ nghệt mặt ra nhìn cô…

Cả tuần đó, anh từ chối gần gũi vợ vì sợ mình đã bị dính bệnh từ ả bồ sẽ lây sang cả vợ thì chết.

Sáng hôm trước, lúc đi vệ sinh ở chỗ làm, Dũng hoảng hồn thấy “chỗ đó” của mình xuất hiện những nốt mụn li ti. Sợ quá, anh vội vàng xin nghỉ để đến bệnh viện khám.

Cầm kết quả mắc bệnh trên tay, Dũng không thốt lên được câu gì, cảm giác như bị quả tạ ngàn cân rơi xuống đầu vậy. Chưa bao giờ anh ta thấy mình ngu si như vậy. Phải chăng anh ta đừng rủ bồ đi nhà nghỉ, đừng “chăn rau”, đừng sống bê tha, bệnh hoạn sau lưng vợ.

Chuyện này anh ta biết thú nhận với Nga như thế nào đây…