12 con giáp nên ăn LOẠI QUẢ gì mỗi sáng để được ‘Trời Phật’ che chở, gặp dữ hóa lành?

Hoa quả không chỉ có tác dụng cung cấp chất xơ và vitamin tốt cho sức khỏe mà còn đem lại may mắn cho con người đấy nhé!

Mỗi loại hoa quả đều mang một màu sắc khác nhau, đại diện cho những cung mệnh khác nhau. Chính vì vậy ngoài tác dụng tốt cho sức khỏe, hoa quả còn đem lại sự may mắn, phúc khí cho 12 con giáp. Mỗi sáng, 12 con giáp nên ăn hoặc mang theo loại quả ‘hộ mệnh’ này bên mình để gia tăng vận may nha!

Vậy loại quả mang đến may mắn cho bạn là gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuổi Tí: Quả cam

Những người sợ thất bại, rụt rè trước những cơ hội như Tí nên ăn nhiều cam. Cam có thể giúp cho họ trở nên mạnh mẽ và quyết liệt hơn.

Cam có màu vàng, đem lại cho con người cảm giác ấm áp, ngoài ra loại quả này còn tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy.

Những khi cảm thấy cuộc sống có nhiều chuyện không như ý muốn, người tuổi Tí nên bổ sung cho bữa ăn của mình vài miếng cam, nó sẽ giúp bạn trở nên khôn ngoan trên thương trường, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tuổi Sửu: Quả thanh long

Thanh long là loại quả có màu sắc tươi mới, có hương vị thơm ngon khiến con người mê mẩn. Vỏ thanh long giống như vảy rồng tượng trưng cho sự cát tường, giàu có, nó giúp cho cuộc đời của người tuổi Sửu càng thêm tươi đẹp, rực rỡ hơn.

Năng lượng mà quả thanh long đem lại có khả năng tăng cường sức sống cho Sửu, giúp họ vượt qua hết sợ hãi, trở nên tự tin và giàu nghị lực hơn chính vì vậy mỗi sáng ngủ dậy Sửu nên ăn vài miếng cam trước khi ra ngoài nhé.

Tuổi Dần: Quả nho

Có thể nói nho chính là loại quả đại diện cho tính cách của Dần: thâm trầm và quý phái. Chùm nho tượng trưng cho tính đồng đội, tinh thần hợp tác nên sẽ giúp Dần tăng cường khả năng tổ chức và điều hành, đồng thời giúp họ biết cách thể hiện và tự bảo vệ bản thân nhưng chứ không phải tự phụ.

c85d3bc8-cats

Những nguồn năng lượng từ màu tím của nho có thể gia tăng sự thông minh, khôn khéo trong Dần giúp khả năng thành công trong mọi việc của họ cao hơn.

Tuổi Mão, Thìn: Quả đào

Người tuổi Mão, Thìn có điểm chung là thông minh, hoạt bát nhưng lại cố chấp, kiêu căng. Họ nên thường xuyên ăn đào để cân bằng được cảm xúc và nội tâm của mình.

Nhờ màu sắc hồng nhạt của đào, Mão và Thìn sẽ gia tăng vận thế, cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Tuổi Tị, Ngọ, Mùi: Quả bưởi

Đây là 3 con giáp dễ bị ảnh hưởng cảm xúc nhất, họ rất dễ bị tổn thương, hay suy nghĩ và buồn phiền rất lâu.
Loại quả gia tăng sự may mắn cho họ chính là bưởi, loại quả này chắc thịt, tượng trưng cho sự đoàn viên mĩ mãn. Ngoài ra từ bưởi trong tiếng Trung Quốc còn có nghĩa là ‘bảo vệ’, ‘che chở’ nếu 3 con giáp trên thường xuyên ăn sẽ vứt bỏ những nỗi phiền muộn trong quá khứ tiến đến những thành công trong hiện tại và tương lai.

Tuổi Thân: Quả lựu

Những người thông minh, lanh lợi và giỏi ngoại giao như Thân rất phù hợp với quả lựu, nó sẽ giúp Thân nuôi dưỡng tính nhẫn nại và sự ổn định của họ.

Màu đỏ của lựu chính là tượng trưng cho sự may mắn, cát tường, hạt của quả lựu kết thành từng cụm tượng trưng cho sự phong phú có thể hỗ trợ Thân có một công việc suôn sẻ, phong phú, tinh thần thoải mái hơn.

Tuổi Dậu, Tuất: Quả chuối

Thân và Dậu có điểm chung là nhanh mồm miệng nhưng nhiều khi nói trước nghĩ sau, họa từ miệng mà ra. Chuối là loại quả có lớp vỏ ngoài cứng rắn thịt quả mềm mại tượng trưng cho nhu cương tương hỗ, họ nên dùng chuối như một loại hộ mệnh của mình để tình cách vừa dịu dàng vừa mạnh mẽ.

Chuối có vỏ màu vàng, giúp cho Dậu, Thân có nguồn năng lượng dồi dào không bao giờ hết, một khi đã sở hữu nguồn năng lượng đó họ sẽ có nhiều động lực hơn để hoàn thành những mục tiêu của mình.

Người tuổi Hợi: Quả táo

Ai sinh tuổi Hợi đều có điểm chung đó là thông minh lanh lợi, tính tình nhiệt tình, nhưng làm việc rất bất cẩn, về lâu dài sức lực sẽ suy yếu.

Không loại quả nào phù hợp với họ hơn táo, loại quả này sẽ giúp Hợi nâng may mắn. Màu đỏ của táo có thể giúp tài vận, sự nghiệp của những người tuổi Hợi thăng tiến.

Nếu cảm thấy mình đang xui xẻo, Hợi hãy ăn vài miếng táo xem sao, vận may chưa chắc đến ngay nhưng sẽ khiến cho dũng khí của bạn được gia tăng rất nhiều.